12 โฟมล้างหน้าคุมมัน 2026 ลดสิว ผิวไม่เมือก!

รีวิว OLAPLEX Volumizing Blow Dry Mist

จัดทรงง่าย
ป้องกันความร้อน
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
เพิ่มความหนา/วอลลุ่ม

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศUSA
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Spray/ Mist
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีผมลีบแบน ไม่มีวอลลุ่ม และจัดทรงยาก
ปริมาณ150ml
ราคา1,490 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นช่วยซ่อมแซมผมให้ผมมีน้ำหนักและบำรุงยาวนาน ปกป้องเส้นผมให้ผมนุ่ม เงางามและสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด

สเปรย์ปกป้องเส้นผม OLAPLEX Volumizing Blow Dry Mist

ยกระดับกิจวัตรการจัดแต่งทรงผมด้วย Volumizing Blow Dry Mist ซ่อมแซมและปกป้องผมเสียจากการจัดแต่งทรงผม เพื่อการบำรุงผมอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นและสุขภาพดีขึ้น ให้เส้นผมสุขภาพดีและมีน้ำหนักโดยไม่ทำให้ผมแข็งทื่อและเหนียวเหนอะหนะ ผมนุ่มสลวย เงางามและมีน้ำหนัก

วิธีใช้

1. เพื่อปกป้องเส้นผมจากความร้อน สเปรย์ให้ทั่วเส้นผมสะอาด เปียกหมาดและเป่าให้แห้งประมาณ 75% เพื่อยกโคนผมยิ่งขึ้น
  2. ใช้ Volumizing Blow Dry Mist ซ้ำอีกครั้งโดยเน้นบริเวณโคนผม แบ่งผมเป็นช่อเพื่อเป่าให้แห้ง สเปรย์ลงบนเส้นผมโดยเน้นบริเวณโคนผมเพื่อให้เส้นผมมีน้ำหนักยิ่งขึ้น เทคนิคจากโปร เพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับผมที่ยังไม่ได้สระในวันที่ 2 สเปรย์ให้ทั่วผมแห้งโดยเน้นบริเวณโคนผม ใช้แปรงกลมในการหวีเพื่อยกโคนและเป่าให้แห้ง