อัปเดต 10 ลิปบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ตัวใหม่ 2025! คืนปากนุ่มชุ่มชื้น ไอเท็มที่ต้องพก!

รีวิว Tros Pro Soft Lift & Lock Hair Spray

จัดทรงง่าย
ป้องกันความร้อน
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
เพิ่มความหนา/วอลลุ่ม

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Spray/ Mist
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีผมลีบแบน ไม่มีวอลลุ่ม และจัดทรงยาก
ปริมาณ100ml
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นเพิ่มวอลลุ่ม พร้อมล๊อคทรงได้ดีตลอดวัน
ส่วนผสมสำคัญAdvance Keratin & Pro Vitamin B5 บำรุงเส้นผมให้ผมแข็งแรงขึ้น

สเปรย์แต่งผมแบบน้ำ TROS Pro Soft Lift & Lock Hair Spray

แฮร์ สเปรย์แต่งผมแบบน้ำ ที่พัฒนาร่วมกับช่างทำผมมืออาชีพ เนื้อบางเบา ทำให้ผมอยู่ทรงตลอดวัน พร้อมบำรุงผม

• ใช้ AI เข้าคัดสรร Active 4 Peptides เพื่อบำรุงให้ผมแข็งแรงขึ้น
  • แฮร์ สเปรย์แบบน้ำ กระจายตัวดี ควบคุมทิศทางการจัดทรงง่าย
  • พลังการจัดแต่งทรง เลเวล 8
  • ไม่จับตัวเป็นก้อน
  • เพิ่มวอลลุ่ม พร้อมล๊อคทรงได้ดีตลอดวัน
  • Advance Keratin & Pro Vitamin B5 บำรุงเส้นผม
  • ล้างออกง่าย ไม่เป็นขุยขาว 100%

วิธีใช้ : ฉีดสเปรย์ให้ทั่วเส้นผม และจัดแต่งทรงผมตามต้องการ