เลือกไม่ถูก! เจลล้างหน้าลดสิว Acne-Aid Cleanser สีแดง vs สีฟ้า เป็นสิวแบบนี้ ต้องเลือกสูตรไหน

จัดทรงง่าย
ป้องกันความร้อน
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
เพิ่มความหนา/วอลลุ่ม

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Spray/ Mist
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีผมลีบแบน ไม่มีวอลลุ่ม และจัดทรงยาก
ปริมาณ155ml
ข้อแนะนำใช้ตอนผมหมาดจะได้ผลดีที่สุด
จุดเด่นยกโคนผม เพิ่มวอลลุ่ม ลดความลีบแบน พร้อมให้เส้นผมดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ
ส่วนผสมสำคัญแร่ธาตุจากทะเล และสารบำรุงจากธรรมชาติ ช่วยดูแลเส้นผมให้มีสุขภาพดี

สเปรย์ยกโคนผม Just Modern Sea Salt Spray

สเปรย์น้ำเกลือ ยกโคนผม เพิ่มวอลลุ่ม ลดความลีบแบน พร้อมให้เส้นผมดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ ยกโคนผม ดูผมหนา มีวอลลุ่ม เนื้อบางเบา ไม่เหนียว ไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่เป็นขุยขาว

มีส่วนผสมของแร่ธาตุจากทะเล และสารบำรุงจากธรรมชาติ ช่วยดูแลเส้นผมให้มีสุขภาพดี กลิ่นหอม สดชื่น

วิธีใช้

1. ฉีดสเปรย์ Sea Salt Spray ให้ทั่วเส้นผมประมาณ 10–15 ครั้ง (แนะนำใช้ตอนผมหมาดจะได้ผลดีที่สุด)
  2. ใช้มือขยำผมเบา ๆ เพื่อเพิ่มลอนและเท็กซ์เจอร์ให้ดูเป็นธรรมชาติ
  3. ปล่อยให้ผมแห้งเอง หรือใช้ไดร์เป่าผมเพื่อเพิ่มวอลลุ่มและช่วยจัดทรงให้อยู่ทรงมากขึ้น