แชมพู ทำความสะอาดพร้อมบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงและดูมีวอลลุ่ม ด้วยเทคโนโลยีไฟเบอร์พลัส ช่วยฟื้นฟูบำรุง ปกป้องและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผม
- ไนอะซินาไมด์ ช่วยสร้างความสมดุลและความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะดูสุขภาพดี
- ใบบัวบกและรากโสม เสริมสร้างความแข็งแรงจากโคนจรดปลายผม เพื่อผมมีน้ำหนัก ไม่ขาดง่าย
วิธีการใช้งาน : ชโลมแชมพูลงบนผมเปียก นวดจนเกิดฟองแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม ชวาร์สคอฟ เอ็กซ์ตร้า แคร์ วอลลุ่ม ฟอร์ติฟาย ครีมบำรุงผม
ส่วนประกอบ : Water, Sodium Laureth Sulfate, Disodium Cocoamphodiacetate, Sodium Chloride, Citric Acid, Fragrance, La ureth-2, Coco-Glucoside, PEG-7 Glyceryl Cocoate, Sodium Benzoate, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Polyquaternium-10, Polyurethane-10, Niacinamide, Sodium Hydroxide, Hydrolyzed Keratin, Propylene Glycol, Phenoxyethanol, Madecassoside, Centella Asiatica Leaf Extract, Potassium Sorbate, Panax Ginseng Root Extract, Asiaticoside