12 โฟมล้างหน้าคุมมัน 2026 ลดสิว ผิวไม่เมือก!

รีวิว Kathy Amrez Hair Shadow Stick

Kathy AmrezHair Shadow Stick

hair styling

0รีวิว

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Styling
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีปัญหาผมบาง
ปริมาณ10g
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นช่วยเพิ่มความหนาให้ผมดูมีมิติ อย่างเป็นธรรมชาติ และใช้ปรับรูปเส้นแนวผมด้วยการทาลงบนแนวไรผม

แฮร์แชโดว์สติ๊ก KATHY AMREZ Hair Shadow Stick

เนื้อฝุ่นอนุภาคขนาดเล็ก สีสม่ำเสมอไม่เป็นก้อน ติดทน ไม่เลอะเทอะ ไม่เลือนหายระหว่างวัน ช่วยเพิ่มความหนาให้ผมดูมีมิติ อย่างเป็นธรรมชาติ และใช้ปรับรูปเส้นแนวผมด้วยการทาลงบนแนวไรผม

• เนื้อครีมเกลี่ยง่าย สีแน่นชัด ติดทน ไม่เลอะเทอะ ไม่เลือนหายระหว่างวัน
  • ใช้สำหรับปกปิดบริเวณผมที่บาง หรือจุดบกพร่องต่างๆ บนศีรษะ
  • ช่วยเพิ่มความหนาให้ผมดูมีมิติ อย่างเป็นธรรมชาติ
  • ใช้ปรับรูปเส้นแนวผมด้วยการทาลงบนแนวไรผม
  • ใช้ได้ทุกวัน ไม่เหนียว ไม่คราบ ไม่โป๊ะ

มีให้เลือก 2 เฉดสี

• 01 NATURAL BROWN สีดำธรรมชาติ
  • 02 DARK BROWN สีน้ำตาลเข้ม

บริเวณที่ควรปกปิด

• เติมช่องว่างบนหน้าผาก หรือบริเวณแนวไรผม
  • เติมช่องว่างตรงกลาง ที่แนวแหวกผม
  • เติมบริเวณโคนผม ด้านหน้าให้ดูหนา

วิธีใช้ : ใช้ฟองน้ำกดเบา ๆ ลงบนเนื้อผลิตภัณฑ์ แล้วแตะลงบริเวณที่ต้องการ จะทำให้ดูมีเส้นผมที่หนาขึ้นดูเนียนราวกับเป็นผมที่ขึ้นตามธรรมชาติ