เทียบ! 4 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี? บอกลาวงจรสิว คุมมัน ลดอุดตัน

รีวิว HommKesa Perfume Hair Mist

จัดทรงง่าย
ป้องกันความร้อน
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
เพิ่มความหนา/วอลลุ่ม

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Mist
เหมาะสำหรับเส้นผม
ปริมาณ50ml
ราคา1,270 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นผมหอมสะอาด เหมือนเพิ่งสระใหม่ อ่อนโยน ใช้ได้ทุกวัน
ส่วนผสมสำคัญDeodorizing Technology และ Botanical Deodorizers จากพืชธรรมชาติลดโมเลกุลกลิ่นบนหนังศีรษะ พร้อมดูแลเส้นผมให้หอมสะอาดอย่างอ่อนโยน

น้ำหอมผม Hommkesa Perfume Hair Mist

น้ำหอมผมที่ออกแบบมาเพื่อดูแล “กลิ่นผม” โดยเฉพาะ ไม่ใช่แค่เพิ่มความหอม แต่ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์จากต้นเหตุ เช่น เหงื่อ อาหาร ควัน และมลภาวะที่สะสมบนเส้นผมระหว่างวัน ด้วยสูตรอ่อนโยนเพื่อเส้นผมโดยเฉพาะ ด้วยDeodorizing Technology ผสาน Botanical Deodorizers จากพืชธรรมชาติลดโมเลกุลกลิ่นบนหนังศีรษะ พร้อมดูแลเส้นผมให้หอมสะอาดอย่างอ่อนโยน มาพร้อม Deo Technology + Encapsulation กลิ่นหอมอย่างต่อเนื่องยาวนาน 2 วัน ทำให้รู้สึกหอมสะอาดเหมือนเพิ่งสระ ใหม่ทุกครั้งที่ฉีดอ่อนโยน ปราศจากแอลกอฮอล์ จึงไม่ทำให้ผมแห้งหรือระคายเคือง เหมาะสำหรับใช้ได้ทุกวัน แม้ในวันที่ไม่ได้สระผม

• ช่วยลดกลิ่นอับจากเหงื่อ อาหาร ควันและมลภาวะ
  • ไม่ใช่แค่กลบกลิ่น แต่ช่วยลดกลิ่นหนังศีรษะจากต้นเหตุ
  • ผมหอมสะอาด เหมือนเพิ่งสระใหม่
  • อ่อนโยน ใช้ได้ทุกวัน
  • เหมาะกับผู้ที่ไม่มีเวลาสระผม แต่ยังต้องการความมั่นใจ

มี 3 กลิ่นให้เลือก

SENSE – สดใส สดชื่น เหมาะกับคนแอคทีฟ เหงื่อออกง่าย

SOUL – สะอาด สงบ ผ่อนคลาย เหมาะกับวันทำงาน

SELF – หอมหวาน มีเสน่ห์ ใช้ได้ทุกวัน

วิธีใช้ : ฉีดลงบนเส้นผมขณะผมแห้งหรือผมหมาด ใช้ได้ทุกเวลาที่ต้องการเพิ่มความหอมและความมั่นใจ ไม่จำเป็นต้องสระผมใหม่

วิธีเก็บรักษา : ปิดฝาให้สนิทหลังใช้งาน เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงแสงแดดและความร้อน