เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

รีวิว HommKesa Evercare Anti-Hairfall Serum Mist

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Shampoo
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีปัญผาผมร่วง
ปริมาณ60ml
ราคา1,390 บาท
ข้อแนะนำผลลัพธ์สินค้าอาจมีความแตกต่างกันในแต่ละบุคคล
จุดเด่นช่วยแก้ปัญหาผมขาดร่วง ต่ออายุเส้นผมปลดล็อคความมั่นใจอย่างเห็นได้ชัด!
ส่วนผสมสำคัญเทคโนโลยี Hair Guidian, Bio Scalp และสารสกัดจาก Red Clover, Apple Phytocell ช่วยแก้ปัญหาผมขาดร่วง กระตุ้นการงอกใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

เซรั่มฟาร์มผม HommKesa Evercare Anti-Hairfall Serum Mist

เซรั่มฟาร์มผม ผสานสารสกัดและเทคโนโลยีล้ำค่า ช่วยแก้ปัญหาผมขาดร่วง ต่ออายุเส้นผมปลดล็อคความมั่นใจอย่างเห็นได้ชัด ครบ จบ ในขวดเดียว!

สารสกัดและเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก

• Hair Guidian Technology ไปไกลกว่าเซรั่มผมทั่วไป ใช้ศาสตร์ autophagy คว้ารางวัลโนเบลปี 2016 คิดค้นและพัฒนาร่วมกับมหาวิทยาลัยโตเกียว โดยเซลล์ใหม่ย่อยสลายกำจัด cell เก่าหรือ cell ขยะที่หมดสภาพด้วยกลไกธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย
  • เทคโนโลยี Bio Scalp Extract ปรับสมดุลย์หนังศีรษะเพิ่มจุลินทรีย์ดี ช่วยขจัดแบททีเรีย เชื้อราและรังแค ยกระดับการดูแลหนังศีษะระดับ WELLNESS ด้วยสารสกัดธรรมชาติโดยไม่ต้องใช้ยา จนได้รางวัลสารสกัดดีเด่นระดับโลกจาก Ringier Technology Innovation ปี 2020
  • สารสกัด Red Clover Extract จากแคนาดา คว้ารางวัลสารสกัดดีเด่นระดับโลกโดยมีหลักฐานการแพทย์ยืนยันว่า BiochaninA ใน red clover เป็นฟลาโวนอยด์ธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ที่สุด ช่วยเพิ่มฮอร์โมนผมดก (Estogen) และลดฮอร์โมนผมร่วง (DHT) ขยายช่วงเจริญเติบโตของเส้นผม (Anagen)ให้ยาวนานขึ้นสูงสุดถีง 8 ปี! ผมจึงดกหนาสุขภาพดีลดการหลุดร่วงของเส้นผมโดยเฉพาะจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนอย่างมีประสิทธิภาพ
  • สารสกัด Apple Phytocell Extract เสต็มเซลล์ธรรมชาติจากสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยต่ออายุเซลล์เส้นผมให้ยืนยาวและช่วยชะลอเซลล์ผมให้แก่ช้าลง (Age Delaying Effect) กระตุ้นผมขึ้นใหม่ได้ไวและแข็งแรงขึ้น
***คิดค้นและพัฒนาร่วมกับมหาวิทยาลัย Tokyo Institute Technology กว่า 8 ปี
ในการพัฒนา Anti-hair loss ingredient ในเทคโนโลยี Hair Guardian

#ก้าวไปอีกขั้นล้ำค่ากว่าที่เคย

• สารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีเคมีอันตราย ไม่มีผลข้างเคียง
  • มีเอกสารการแพทย์ระดับโลกแสดงผลลัพธ์นวัตกรรมและสารสกัดที่ได้ผลชัดเจน
  • ใช้ง่าย ไม่ส่งผลผลิตภัณฑ์ตัวอื่นที่ใช้ในชีวิตประจำวัน
  • ไม่ส่งผลต่อยาที่ทานอยู่เป็นประจำ
  • ไม่ส่งผลต่อการขึ้นของเส้นขนบริเวณอื่นที่ไม่ต้องการ
  • สามารถหยุดใช้ได้โดยไม่ทำให้เส้นผมหลุดร่วงมากขึ้น
  • เซรั่มรูปแบบสเปรย์บางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะ กลิ่นหอม
  • มีทีมผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาจนกว่าผมขึ้นใหม่
*ผลลัพธ์สินค้าอาจมีความแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

วิธีใช้

• ฉีดบริเวณผมบางเช้าและก่อนนอน
  • นวดเบา ๆ หลังฉีด 1-2นาที
    • เนื้อสัมผัส : Evercare เป็นเซรั่ม Mist สูตรน้ำเนื้อบางเบา ซึมง่าย เส้นผมดูมีวอลลุ่มหลังใช้ กลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยสารสกัดธรรมชาติ ปราศจากAlcohol, MIT, Mineral Oil, Artificial Color, Paraben
    • ข้อแนะนำ : ปริมาณ 1 ขวด (60ml.) ระยะใช้งานประมาณ4 เดือน ซึ่งเพียงพอต่อวงจรเส้นผม ในการเกิดและงอกพ้นหนังศีรษะพอดี
ไม่มีผลต่อผลิตภัณฑ์ ยาหรืออาหารเสริมที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน
สามารถหยุดใช้โดยไม่ทำให้ผมร่วงมากขึ้น เพราะไม่ใช่ยาหรือการใช้เคมี

รับรองผลด้วยงานจิวัยสารสกัด 3 รางวัลโนเบลระดับโลก