เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

รีวิว OUAI Bond Repair Balm

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศUSA
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Leave-on
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีผมแห้งเสีย จากการทำสี และขาดการบำรุง
ปริมาณ142ml
ราคา3,750 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นเสริมความแข็งแรงและซ่อมแซมพันธะที่แตกหัก ทำให้เส้นผมของคุณดูและรู้สึกสุขภาพดี

บาล์มซ่อมแซมพันธะเส้นผม Ouai Bond Repair Balm

บาล์มซ่อมแซมพันธะเส้นผม ช่วยซ่อมแซมผมเสียในเวลาเพียง 3 นาที ใช้ในขณะอาบน้ำเพื่อเสริมความแข็งแรงและซ่อมแซมพันธะที่แตกหัก ทำให้เส้นผมของคุณดูและรู้สึกสุขภาพดี

• พิสูจน์แล้วว่าช่วยซ่อมแซมและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผมที่แตกหัก
  • ซ่อมแซมและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผมที่เสียหาย รวมถึงความเสียหายจากการทำสี การฟอกสี ความร้อน และการทำทรีตเมนต์ด้วยสารเคมี
  • บำรุงและปรับสภาพเส้นผมอย่างล้ำลึก เพื่อผมที่นุ่มลื่นและดูสุขภาพดีขึ้น
  • ฟื้นฟูเกราะป้องกันเส้นผมและสร้างเกราะป้องกันเพื่อช่วยป้องกันผมแตกหักในอนาคต

ฟื้นฟูผมเสียใน 3 นาที*
90% กล่าวว่าผมของพวกเขารู้สึกสุขภาพดีขึ้นหลังการใช้ครั้งแรก*
*ผลลัพธ์อ้างอิงจากการสำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภคจากผู้เข้าร่วม 106 คน

วิธีใช้งาน : สระผมและล้างออกให้สะอาด ไม่ต้องใช้ครีมนวดผม บีบครีมบำรุงผม Bond Repair Balm 1 ปั๊ม ผสมให้เข้ากันในมือ แล้วทาลงบนเส้นผม เริ่มจากบริเวณรอบดวงตาแล้วไล่ลงมา ทิ้งไว้ 3 นาที ล้างออกและจัดแต่งทรงผมตามปกติ