หน้าแรก
กลิ่นชัดเจน
ติดทนนาน
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
97ml
ราคา
1,280 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่น
สเปรย์ฉีดผมและผิวกาย Ouai Hair and Body Mist เพื่อความรู้สึกหอมสดชื่นทันทีที่ใช้
มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 กลิ่น
สเปรย์ฉีดผมและผิวกาย Ouai St. Barts Hair And Body Mist กลิ่นหอมโทนทรอปิคอลหรูหรา สเปรย์ได้จากหัวจรดเท้า ส่วนผสมจากแก้วมังกร ดอกส้ม ซ่อนกลิ่นและมัสก์
กลิ่นท็อปโน้ต :
น้ำมันส้ม, กลิ่นลมทะเล, แก้วมังกร
ดอกส้ม, ดอกมะลิ, ดอกซ่อนกลิ่น
อำพันบอลติก, มัสค์
สเปรย์ฉีดผมและผิวกาย Ouai Ibiza Fragrance Mist Eau De Toilette กลิ่นที่จะพาคุณไปสัมผัสบรรยากาศอบอุ่นและเย้ายวนของโกโก้ ถั่วตองก้า วานิลลา และเหล้ารัม ที่เกาะอิบิซา
น้ำตาล, โกโก้, ถั่วตองก้า
แลบดานัม, กาแฟ, แคชเมอแรน
วานิลลา, อบเชย, เหล้ารัม
สเปรย์ฉีดผมและผิวกาย
Ouai Santorini Fragrance Mist Eau De Toilette จะพาคุณดำดิ่งสู่กลิ่นหอมสดชื่นของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ด้วยกลิ่นของพีช ส้ม ดอกสายน้ำผึ้ง และอำพัน
น้ำตาล, โกโก้, ถั่วตองก้า
กลิ่นมิดเดิลโน้ต :
ดอกสายน้ำผึ้ง, ผลเบอร์รี่, ดอกกุหลาบ
วานิลลา, อำพัน, มัสค์
วิธีการใช้งาน
ฉีดสเปรย์ให้ทั่วเส้นผมและผิวกายของคุณได้ทุกเวลาที่คุณต้องการ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: