รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2026 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!

รีวิว Pureen Baby Shampoo 2in1 Prebiotic

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ
ปริมาณ400 ml
ข้อแนะนำหากใช้แล้วมีอาการผิดปกติ ให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์ / ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี / ระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นแชมพู 2in1 สำหรับเด็ก จากเพียวรีน ช่วยทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน ให้หนังศีรษะแข็งแรงขึ้น พร้อมปกป้องและบำรุงหนังศีรษะที่บอบบางให้มีความชุ่มชื้น

แชมพู Pureen Baby Shampoo 2in1 Prebiotic

แชมพูสระผมเด็กเพื่อปกป้องเส้นผมและหนังศรีษะที่บอบบาง

แชมพูสระผมเด็ก เน้นดูแลเส้นผมและศรีษะ
  • บำรุงปกป้องเส้นผมและหนังศรีษะที่บอบบางของทารกให้ชุ่มชื่น
  • ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน โดยไม่ขจัดน้ำมันตามธรรมชาติของผิว
  • ทำให้ผมของทารกนุ่ม มันเงา และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่น ดีสำหรับการดูผิวและผมของลูกน้อยในแต่ละวัน

ส่วนผสมหลัก
  • Prebiotic and Vitamin E : ช่วยบำรุงผิวและหนังศรีษะที่บอบบางให้ความชุ่มชื่น
  • Tear free : อ่อนละมุนต่อดวงตา
  • No added Alcohol, Colourant, Parabens, SLS, Isothiazolinones, Phthalates, DEA and Lanolin:ปราศจากแอลกอฮอล์, สี, สารพาราเบน, สาร SLS, สารไอโซไทอะโซลิโนน, สารพาทาเลต, สารDEA และสารลาโนลิน
  • มีเครื่องหมาย Halal
  • Dermatologically Tested : ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ผิวหนังว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง

วิธีใช้
  • เทลงบนฝามือหรือฟองน้ำ ใช้สระผมและอาบน้ำแล้วล้างออก หากเข้าตาให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที

ส่วนประกอบ
  • WATER, AMMONIUM LAURETH SULFATE, SODIUM LAURETH SULFATE, COCAMIDOPROPYL BETAINE, PEG-7 GLYCERYL COCOATE, STYRENE/ACRYLATES COPOLYMER, FRAGRANCE, POLYQUATERNIUM-10, POLYQUATERNIUM-7, YOGURT POWDER, GUAR HYDROXYPROPYLTRIMONIUM CHLORIDE, CARBOMER, SODIUM LEVULINATE, ALLANTOIN, TETRASODIUM EDTA, SODIUM CHLORIDE, POTASSIUM SORBATE, SODIUM HYDROXIDE, CI 19140