สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569

รีวิว Clear Saclpceuticals Pro Scalp Derma Shampoo Sensitive Soothe

ClearSaclpceuticals Pro Scalp Derma Shampoo Sensitive Soothe

shampoo

0รีวิว

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ
ปริมาณ300 ml
ข้อแนะนำหากใช้แล้วมีอาการผิดปกติ ให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์ / ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี / ระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นแชมพู สำหรับผู้ที่มีหนังศีรษะบอบบาง แห้ง คัน และผิวแพ้ง่าย ช่วยลดอาการแห้งตึง คัน* ได้ทันทีอย่างมีประสิทธิภาพและยาวนาน ให้หนังศีรษะชุ่มชื้นกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

แชมพู Clear Saclpceuticals Pro Scalp Derma Shampoo Sensitive Soothe

• แชมพูผสมสารขจัดรังแค
  • เหมาะสำหรับผู้ที่มีหนังศีรษะบอบบาง แห้ง คัน* และผิวแพ้ง่าย
  • ช่วยลดอาการแห้งตึง คัน* ได้ทันทีอย่างมีประสิทธิภาพและยาวนาน ให้หนังศีรษะชุ่มชื้นกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ส่วนประกอบสำคัญ
  • SENSICARE+ ผสานเทคโนโลยีดูแลผิวอ่อนแอและแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยนที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับหนังศีรษะที่บอบบาง
  • 98% Purity Pro Vitamin B5 ส่วนผสมเกรดสกินแคร์ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก แทรกซึมเข้าสู่ชั้นหนังศีรษะ~ ได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของเกราะป้องกันของหนังศีรษะได้ดี
  • Piroctone Olamine สารขจัดรังแคเพื่อหนังศีรษะที่แข็งแรง ฟื้นบำรุงและเสริมสภาพการทำงานของเกราะป้องกันหนังศรีษะ
* อาการคันเนื่องจากรังแคที่มองเห็นได้
+ สื่อถึง 4-tert-butylcyclohexanol และ Bisabolol
~ หนังศีรษะชั้นนอก

วิธีการใช้งาน
  • ชโลมแชมพูเคลียร์ลงบนผมเปียก นวดทั่วหนังศีรษะและเส้นผมแล้วล้างออก
  • สามารถใช้เป็นประจำทุกวัน

ส่วนประกอบ
  • Water, Sodium Laureth Sulfate, Cocamidopropyl Betaine, Perfume, Citric Acid, Sodium Benzoate, Sodium Chloride, Piroctone Olamine, Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride, Panthenol, Disodium EDTA, Acrylamidopropyltrimonium Chloride/Acrylamide Copolymer, Pentylene Glycol, 4-Tert-Butylcyclohexanol, Menthol, Bisabolol, Glycerin, Sodium Lauroyl Lactylate, PPG-7, Tocopheryl Acetate, Sodium Hydroxide, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Trideceth-9, Centella Asiatica Flower/Leaf/Stem Extract, Zingiber Officinale (Ginger) Root Extract, Ceramide NP, Phenoxyethanol, Lactic Acid, Ceramide AP, Phytosphingosine, Xanthan Gum, Cholesterol, Carbomer, Ethylhexylglycerin, Sodium Carbonate, Potassium Sorbate, Ceramide EOP

คำเตือน
  • สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น
  • หากใช้แล้วมีอาการผิดปกติ ให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์