| จากประเทศ | Thailand |
|---|---|
| เหมาะสำหรับ | บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ |
| อายุการใช้งาน | 3 ปี หลังจากเปิดใช้งาน |
| ปริมาณ | 35 ml / 80 ml |
| ราคา | 1,890 / 2,990 บาท |
| ข้อแนะนำ | หากมีอาการระคายเคือง ให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์ / ระวังอย่าให้ผลิตภัณฑ์เข้าตา หากเข้าตารีบล้างออกด้วยน้ำสะอาด / เก็บในอุณหภูมิห้องปกติ ห้ามโดนแสงแดด / ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี |
| จุดเด่น | เซรั่มลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมช่วยชะลอการเกิดผมหงอก สูตรน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ส่วนผสมหลัก ปาล์มเลื่อย, คาเฟอีน, Redensylและ Procapil มีส่วนผสม Silver FreeTM ช่วยให้เส้นผมดกดำขึ้น ผ่านการทดสอบการแพ้และระคายเคือง |

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ลดผมร่วง กระตุ้นผมงอกใหม่ ชะลอผมหงอกก่อนวัย ด้วย
มีส่วนผสมสำคัญสกัดจากธรรมชาติ

วิธีใช้