รีวิวเจาะลึก Acne-Aid 2 สูตร Liquid Cleanser ผิวมัน & Gentle Cleanser ผิวแพ้ง่าย #เฟรนด์ลี่กับผิว เรื่องสิวเอาจริง

รีวิว Solve Hair H Regro Saw Palmetto With Caffeine Plus Anti Gray Serum

Solve HairH Regro Saw Palmetto With Caffeine Plus Anti Gray Serum

hair leave-on

0รีวิว

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ
ปริมาณ35 ml / 80 ml
ราคา1,890 / 2,990 บาท
ข้อแนะนำหากมีอาการระคายเคือง ให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์ / ระวังอย่าให้ผลิตภัณฑ์เข้าตา หากเข้าตารีบล้างออกด้วยน้ำสะอาด / เก็บในอุณหภูมิห้องปกติ ห้ามโดนแสงแดด / ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่นเซรั่มลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมช่วยชะลอการเกิดผมหงอก สูตรน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ส่วนผสมหลัก ปาล์มเลื่อย, คาเฟอีน, Redensylและ Procapil มีส่วนผสม Silver FreeTM ช่วยให้เส้นผมดกดำขึ้น ผ่านการทดสอบการแพ้และระคายเคือง

เซรั่มลดผมขาดหลุดร่วง Solve Hair H Regro Saw Palmetto With Caffeine Plus Anti Gray Serum

เซรั่มช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม และกระตุ้นการงอกของเส้นผมใหม่ (ไม่ล้างออก)

เซรั่ม มีส่วนผสมของ Saw Palmetto, Caffeine, Redensyl® และ Procapil® ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะที่คิดค้นร่วมกันโดยแพทย์ และนักวิทยาศาสตร์ รวมถึงสารสกัดจากธรรมชาติอีก 6 ชนิด ที่ช่วยให้หนังศีรษะ และเส้นผมแข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง พร้อมส่วนผสมของ SilverFree™ ให้เส้นผมแลดูดกดำเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ
*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ลดผมร่วง กระตุ้นผมงอกใหม่ ชะลอผมหงอกก่อนวัย ด้วย
  • 3% Procapil ช่วยลดผมร่วง และช่วยให้ผมอยู่บนหนังศีรษะนานขึ้น
  • 3% Radensyl ช่วยกระตุ้นผมงอกใหม่
  • 2% Silverfree ช่วยชะลอผมหงอกก่อนวัย

มีส่วนผสมสำคัญสกัดจากธรรมชาติ
  • Redensyl และ Procapil ซึ่ง Redensyl สกัดจากพืชตระกูลสน และชาเขียว
  • Water base ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้เส้นผมลีบแบน
  • Saw Palmetto สารสกัดจากปาล์มเลื่อย มีฤทธิ์ยับยั้งฮอร์โมน DHT ช่วยลดผมร่วงพันธุกรรม
  • Caffeine มีฤทธิ์ยับยั้งฮอร์โมน DHT ช่วยลดผมร่วงพันธุกรรม ช่วยกระตุ้นการไหลเวียน ให้เลือดไปเลี้ยงรากผมได้ดีขึ้น

วิธีใช้
  • ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ พ่นสเปร์ย ให้ทั่วทั้งหนังศีรษะโดยเน้นบริเวณที่มีปัญหา
  • นวดคลึงด้วยปลายนิ้ว 2-3 นาที เช้า-เย็น เป็นประจำทุกวัน (ไม่ต้องล้างออก)

ข้อเสนอแนะ
  • เก็บในอุณหภูมิห้องปกติ ห้ามโดนแสงแดด
  • ระวังอย่าให้ผลิตภัณฑ์เข้าตา หากเข้าตารีบล้างออกด้วยน้ำสะอาด
  • หากมีอาการระคายเคือง ให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
  • ควรเก็บให้พ้นจากแสงแดด ความร้อน และสถานที่อับชื้น

ส่วนประกอบทั้งหมด
  • Water, Alcohol, Butylene Glycol, Propylene Glycol, 1,2,3-Propanetriol, Glycerin, Phenoxyethanol, Perfume, Serenoa Serrulata Fruit Extract, Larix Europaea Wood Extract, Camellia Sinensis Leaf Extract, Zinc Chloride, Oleanolic Acid, Biotinoyl Tripeptide-1, Apigenin, Caffeine, Coffea Arabica (Coffee) Seed Extract, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Dipotassium Glycyrrhizate, Disodium EDTA, Niacinamide, Panthenol, PEG-60 Hydrogenated Castor Oil, Ethylhexylglycerin, Menthol, PPG-26-Buteth-26, Aminoacetic Acid, Sodium Metabisulfite, Palmitoyl Dipeptide-52, Zinc PCA, Polysorbate 80, Oryza Sativa Bran Extract, Panax Ginseng Root Extract, Carnitine, Psidium Guajava Leaf Extract, Benzyl Alcohol, Spirulina Platensis Extract, Morus Alba Root Extract, Clitoria Ternatea Flower Extract, Camellia Sinensis Leaf, Sodium Benzoate, Dehydroacetic Acid, Potassium Sorbate, Soy Isoflavones, Benzoic Acid, Sorbic Acid