รีวิว COSLUXE Wink To The Blink Blink-Bunny Pocket Sparkle Glitter Dust

สีสม่ำเสมอ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

Laywa's profile picture

Laywa

March 09, 2026
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นผงกลิตเตอร์ที่สีสวย เนื้อสีชัด เกลี่ยง่าย และเม็ดเล็กดีค่ะ แต่เวลาเทออกมาชอบออกมาเยอะเกินไป เสียดายนิดนึง แต่โดยรวมเนื้อดีเลยค่ะ ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับตกแต่งเปลือกตา
ปริมาณ1.4 g
ข้อแนะนำล้างออกง่ายด้วยเมคอัพรีมูฟเวอร์หรือสบู่และน้ำ / เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน / เก็บให้พ้นจากความชื้น / ใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ / ปิดฝาให้สนิทหลังการใช้งาน
จุดเด่นกลิตเตอร์พาวเดอร์เนื้อละเอียดราวกับผงแป้ง อีกขั้นกับการสร้างสรรค์เมคอัพลุคในแบบของคุณได้อย่างหลากหลาย สามารถใช้เป็นอายแชโดว์ โรยบนผม หรือผสมกับยาทาเล็บ และอื่นๆอีกมากมาย

อายแชโดว์กลิตเตอร์ Cosluxe Wink To The Blink Blink-Bunny Pocket Sparkle Glitter Dust

• คอสลุคส์ บันนี่ พ็อกเก็ต กลิตเตอร์พาวเดอร์เนื้อละเอียดราวกับผงแป้ง
  • อีกขั้นกับการสร้างสรรค์เมคอัพลุคในแบบของคุณได้อย่างหลากหลาย
  • สามารถใช้เป็นอายแชโดว์ โรยบนผม หรือผสมกับยาทาเล็บ และอื่นๆอีกมากมาย
  • บรรจุในแพ็คขนาดพกพาแบบกระปุ๊กกระปิ๊ก และเติมเต็มไปด้วยสีสันสดให้เลือกมากมาย
  • ช่วยให้คุณแสดงความเป็นตัวเองให้ความคิดสร้างสรรค์และเมคอัพลุคของคุณได้เปล่งประกาย

มาด้วยกันทั้งหมด 5 สี

01 FIRE RED

02 METALLIC

03 PINKY

04 COPPER

05 ROSY GOLD

วิธีใช้
  • สามารถใช้แปรงหรือปลายนิ้วแต้มผงมหัศจรรย์และทาบนเปลือกตาเป็นอายแชวโดว์ หรือผสมกับยาทาเล็บเพื่อเพิ่มประกายให้กับสีเล็บของคุณ
  • สามารถโรยบนผมและผิวกาย เพื่อเพิ่มสีสันและความแวววาว
  • ทาซ้ำได้ตามต้องการ
  • ล้างออกง่ายด้วยเมคอัพรีมูฟเวอร์หรือสบู่และน้ำ

การเก็บรักษา
  • หลีกเลี่ยงไม่ให้เครื่องสำอางสัมผัสแสงแดดโดยตรง

ข้อควรระวัง
  • ควรเก็บให้พ้นแสงแดดและความร้อนเพื่อคุณภาพ และประสิทธิภาพที่ดีของสินค้า
  • อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฏิบัติอย่างเคร่งครัด
  • หากใช้แล้วมีความผิดปกติ เกิดขึ้นต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกร

ส่วนประกอบ
  • Calcium Aluminum Borosilicate, Mica, Dimethicone, Triethylhexanoin, Octyldodecanol, Tridecyl Trimellitate, Ethylhexyl Palmitate, Phenoxyethanol, Tin Oxide, Ethylhexylglycerin, Ci 77163, Ci 77891.