เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

รีวิว Claire Skin Yogurt Facial Scrub

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม
ปริมาณ30 ml
ข้อแนะนำใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง / หากเกิดอาการระคายเคืองให้หยุดใช้ทันที / ระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นสครับสารสกัดจากโยเกิร์ต เบอร์รี่ และโปรตีนนม Detox ผิวหน้าให้เนียนนุ่ม ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนด้วยเม็ดสครับจากธรรมชาติ

สครับโยเกิร์ต Claire Yogurt Facial Scrub

Claire Yogurt Facial Scrub

• ช่วยปลอบประโลมผิวของคุณให้นุ่มนวล ดุจราวผิวเด็ก
  • ช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง
  • เติมความชุ่มชื้นให้ผิว
  • ลดเลือนริ้วรอย
  • ปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิว
  • ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสกว่าที่เคย ด้วยสารสกัดทรงคุณค่าจากน้ำนม 7 ชนิด
  • Rice Milk Extract : สารสกัดจากน้ำนมข้าว เป็นน้ำนมข้าวที่เก็บจากเมล็ดข้าวหลังจากดอกข้าวร่วง เป็นระยะที่ให้น้ำนมดีที่สุด ในน้ำนมข้าวจะมีสารสำคัญอย่างสารแกมมาออไรซานอลที่โดดเด่นในการช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้เนียนสม่ำเสมอ อีกทั้งยังเป็นเกราะป้องกันผิวจากรังสี UVA และ UVB
  • Lactokine Fluid : เป็นสารสำคัญที่สกัดได้จากน้ำนม ช่วยสร้างสมดุลให้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอบประโลมผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์
  • Milk Protein Extract : สารสกัดโปรตีนน้ำนม เป็นสารที่ช่วยต้านความเสื่อมโทรมของผิว และช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นอีกครั้ง ซึ่งเป็นอาหารผิวที่สุดยอดในเรื่องของการฟื้นฟูและเติมน้ำให้ผิว
  • Milk Extract : น้ำนมความลับสุดคลาสสิกในการบำรุงผิวให้เนียนนุ่มตลอดเวลา โดยความลับที่ซ่อนอยู่ในน้ำนมคือ กรดแลกติก ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมให้หลุดออกโดยง่าย นอกจากนี้โปรตีนในนมสดจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวเพิ่มขึ้น ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น เนียนนุ่มเหมือนผิวเด็กด้วย
  • Royal Biocyte PX : หรืออีกหนึ่งชื่อคือ สารสกัดจาก Royal Jelly (นมผึ้ง) ที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโน วิตามินหลายชนิด แร่ธาตุ และ 10-HAD (10-Hydroxy-2-Decenoid Acid) พบได้เฉพาะในนมผึ้งเท่านั้น ซึ่งมีความบริสุทธิ์ไม่ต่ำกว่า 95% เป็นสารประกอบที่มีฤทธิ์ต้านเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย และเชื้อรา ทำให้สามารถต้านเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวได้ และยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้อีกด้วย
  • DW Jojoba Milk : เทคโนโลยีที่ได้จากการสกัดเมล็ด Jojoba ให้ออกมาให้ลักษณะน้ำนมเนื้อบางเบาที่มีอนุภาคเล็ก ทำให้ซึมเข้าบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยต้านอนุมูลอิสระของผิวได้ด้วย
  • ProBioBalance CLR NP : สารที่หมักนมจากแบคทีเรีย Probiotic ที่มาจากโยเกิร์ต โดดเด่น Anti-Pollution ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและความเครียด ปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง

สครับโยเกิร์ตที่แน่นด้วยสารสกัดเบอร์รี่ 7 ชนิด ที่สุดของการรวมผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่สารในกลุ่ม Anti-oxidant สูงที่สุด
  • Black Berry จากนิวซีแลนด์ ถูกเรียกว่า “Super Berry” เพราะอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด เช่น Anthocyanin วิตามินซี วิตามินอี โดดเด่นในการฟื้นฟูคอลลาเจนผิว
  • Raspberry จากชิลี ประกอบด้วยสาร Ketone ที่ควบคุมการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น
  • Blue Berry จากอเมริกา จัดเป็น 1 ใน 10 อาหารสุขภาพดีของโลก ประกอบด้วยสารที่มีประโยชน์มากมาย โดยเฉพาะสารกลุ่ม Anthocyanin และวิตามินอีสูง ซึ่งมีหน้าที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • Black Currant จากชิลี ถูกเรียกว่า “Super Berry” เนื่องจาก อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด เช่น Anthocyanin วิตามินซี วิตามินอี และยังมีสารช่วยบำรุงผิวให้แลดูสุขภาพดี
  • Strawberry จากอเมริกา ช่วยป้องกันการเสื่อมสลายของคอลลาเจน และยังมีสารที่เรียกว่า Strawberry hydroxide ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอีกด้วย
  • Cranberry จากอเมริกา เป็นผลไม้อีกชนิดหนึ่งที่มีคุณประโยชน์ไม่แพ้เบอร์รี่ชนิดอื่น เพราะมีสารต้านอนุมูลอิสระกลุ่ม Polyphenols ปริมาณสูง ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย
  • Acai Berry จากบราซิล มีปริมาณ Polyphenols สูง มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระที่ดี หรือ Super Anti-oxidants ป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย และยังช่วยป้องกันเชื้อแบคทีเรียไม่ให้เข้าสู่ร่างกาย

สครับโยเกิร์ตที่ผ่อนคลายผิวได้อย่างมหัศจรรย์
  • Comfrey Extract สารสกัดจากต้นคอมเฟรย์ ความมหัศจรรย์จากดอกคอมเฟรย์มีสาร Allantion ที่ช่วยต้านการอักเสบ ลดการระคายเคืองผิว และยังช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดของผิว
ให้ความชุ่มชื้นที่ไม่เหนอะหนะ
  • Rhamnosoft® HP เต็มเปี่ยมไปด้วย Biosaccharide Gum-2 เป็น Polysaccharide ที่ได้จากการหมักของแบคทีเรีย มีประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นฟูและปลอมประโลมผิวได้อย่างสมบูรณ์ ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และยังเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว โดยไม่มีความมัน
กู้ผิวที่เสียหายจากสิว
  • Gac Extract สารสกัดจากฟักข้าว อัดแน่นไปด้วยสารในกลุ่ม Carotinoid มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังที่สุด ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียหายจากปัญหาเรื่องสิว ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย และปรับผิวให้เรียบเนียน
ชะลอริ้วรอยก่อนวัย
  • Vitamin E เป็นวิตามินอีชนิดที่มีชีวปริมาณออกฤทธิ์สูงสุด สกัดจากพืช อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งการเสื่อมสภาพของผิว ชะลอริ้วรอยก่อนวัย

วิธีใช้
  • ใช้ขณะที่ผิวเเห้งสนิท บีบเนื้อสครับปริมาณ 2 ข้อนิ้ว
  • นวดถูเบาๆ เป็นวงกลมบริเวณผิวหน้าจนเป็นขี้ไคลหลุดออกมา
  • ล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้า

คำแนะนำ
  • ใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง