ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

รีวิว Kaff & Co. Bamboo Hair Brush

ขนาดเหมาะสม
ความทนทาน
ลดผมชี้ฟูจากไฟฟ้าสถิตย์
ใช้ตอนผมเปียกได้
ไม่ทำให้ผมขาดหลุดร่วง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับหวีผม, จัดแต่งทรงผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับวิธีใช้งานและการเก็บรักษา
ปริมาณ1 ชิ้น
ข้อแนะนำควรหวีวันละ 2 ครั้ง (เช้า-ก่อนนอน) เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต / ควรทำความสะอาดหวีเป็นประจำเพื่อลดการสะสมของเชื้อโรค
จุดเด่นใช้ในการจัดแต่งทรงผม และรักษาเส้นผมไม่ให้ขาด ลดการเกิดไฟฟ้าสถิตระหว่างแรงการหวี และเส้นผม นวดหนังศีรษะ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดการเหนื่อยล้าจากการใช้สมอง

แปรงหวีผมไม้ไผ่ Kaff & Co. Bamboo Hair Brush

Kaff & Co. Bamboo Hair Brush
แปรงหวีผมไม้ไผ่ เหมาะสำหรับเส้นผมและหนังศีรษะที่บอบบาง

• ใช้ในการจัดแต่งทรงผม และรักษาเส้นผมไม่ให้ขาด
  • ลดการเกิดไฟฟ้าสถิตระหว่างแรงการหวี และเส้นผม
  • นวดหนังศีรษะ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดการเหนื่อยล้าจากการใช้สมอง
  • เสริมสร้างการไหลเวียนของเลือด และออกซิเจนใต้หนังศีรษะให้ทำงานดีขึ้น
  • แปรงหวีผมด้ามและพินทำจากไม้ไผ่ มีถุงลมระบายอากาศช่วยผ่อนน้ำหนัก ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ถนอมหนังศีรษะ ซี่แปรงทนทาน ไม่หักง่าย

• แถมฟรี ถุงผ้า และ แปรงทำความสะอาดหวี

วิธีใช้
  • หลังสระผม ซับผมให้แห้งหมาด
  • ใช้หวีไม้ไผ่ ค่อยๆหวีตั้งแต่โคนผมจรดปลายผมเบาๆ
  • ใช้หวีไม้ไผ่ค่อยๆนวด วนเบาๆบริเวณหนังศีรษะ จุดที่มีอาการคัน หรือกังวล

คำแนะนำ
  • ไม่ควรหวีในขณะที่ผมเปียก เพื่อลดอัตราการขาดหลุดร่วงของเส้นผม
  • ใช้คอตตอนบัดชุบน้ำ เช็ดทำความสะอาดบริเวณพินไม้ไผ่ ปล่อยทิ้งไว้ให้เเห้งสนิท ก่อนนำกลับมาใช้ซ้ำ