รีวิว Goody Wood Boar Styler Hu

ขนาดเหมาะสม
ความทนทาน
ลดผมชี้ฟูจากไฟฟ้าสถิตย์
ใช้ตอนผมเปียกได้
ไม่ทำให้ผมขาดหลุดร่วง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับหวีผม, จัดแต่งทรงผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับวิธีใช้งานและการเก็บรักษา
ปริมาณ1 ชิ้น
ข้อแนะนำควรใช้ตอนผมแห้งสนิทเท่านั้น / หวีขนหมูป่า 100% ช่วยถนอมหนังศรีษะ ขณะหวีจะรู้สึกว่าหวีไม่ถึงหนังศรีษะ ควรใช้คู่กับ หวีซี่ / ควรหวีวันละ 2 ครั้ง (เช้า-ก่อนนอน) เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต / ควรทำความสะอาดหวีเป็นประจำเพื่อลดการสะสมของเชื้อโรค
จุดเด่นหวีแปรงขนหมูป่า สีน้ำตาล จากกู้ดดี้ ด้ามแปรงยาว ทำจากไม้พรีเมียม จับถนัดมือ ช่วยดูแลเส้นผมที่เปราะบาง ให้เส้นผมเงางามขึ้น ให้คุณเพลิดเพลินในการแปรงผม

แปรงหวีผมขนหมูป่า Goody Wood Boar Styler Hu

Goody Wood Boar Styler Hu
แปรงหวีผมขนหมูป่า

หวีขนหมูป่าล้วน 100% ตัวช่วยในการตกแต่งทรงผม เก็บไรผมบริเวณกรอบหน้าได้ดี ด้ามจับทำจากไม้พรีเมี่ยม คุณภาพดี ขนหมูป่าช่วยกระจายน้ำมันธรรมชาติบนศีรษะทำให้ผมมีน้ำหนักและเงางามขึ้น ช่วยถนอมศรีษะเหมาะกับเส้นผมเปราะบาง

คุณสมบัติ
  • หวีแปรงขนหมูป่า ขนแปรงทำจากขนหมูป่า 100%
  • ช่วยทะนุถนอมเส้นผมที่เปราะบาง
  • ตัวขนหมูจะช่วยกระจายน้ำมันบนหนังศีรษะไปทั่วเส้นผม ทำให้ผมเงางามขึ้น
  • ด้ามจับทำจากไม้พรีเมี่ยม คุณภาพดี
  • ช่วยทำความสะอาดเส้นผม เอาสิ่งสกปรกออกจากหนังศีรษะ
  • ช่วยให้ผมแห้งดูเงางามมีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น

วิธีใช้
  • ใช้แปรงจัดแต่งทรงผม

ข้อควรระวัง
  • ใช้ตอนผมแห้งสนิทเท่านั้น
  • หวีขนหมูป่า 100% ช่วยถนอมหนังศรีษะ ขณะหวีจะรู้สึกว่าหวีไม่ถึงหนังศรีษะ ควรใช้คู่กับ หวีซี่