รีวิว Chors First Step Hair Brush

ขนาดเหมาะสม
ความทนทาน
ลดผมชี้ฟูจากไฟฟ้าสถิตย์
ใช้ตอนผมเปียกได้
ไม่ทำให้ผมขาดหลุดร่วง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับหวีผม, จัดแต่งทรงผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับวิธีใช้งานและการเก็บรักษา
ปริมาณ1 ชิ้น
ข้อแนะนำควรหวีวันละ 2 ครั้ง (เช้า-ก่อนนอน) เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต / ควรทำความสะอาดหวีเป็นประจำเพื่อลดการสะสมของเชื้อโรค
จุดเด่นแปรงหวีผมขนธรรมชาติ จากชอร์ ผลิตจากขนหมูป่าธรรมชาติผสมขนแปรง nylon ช่วยกระจายน้ำมันจากผมให้ทั่วหนังศีรษะ ช่วยให้ผมไม่พันกันและเงางามชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงพันกัน จัดทรงยาก

แปรงหวีผมขนหมูป่า Chors First Step Hair Brush

Chors First Step Hair Brush

บอกลาผมขาดหลุดร่วงพันกัน ด้วยหวีขนหมูป่าธรรมชาติผสมขนแปรง nylon ช่วยให้ผมไม่พันกัน และเงางามชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศรีษะ ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง พันกันจัดทรงยาก

คุณประโยชน์
  • ลดการหลุดร่วงของเส้นผม : ด้วยขนหมูป่าธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผม ช่วยให้การหวีไม่ทำให้เส้นผมขาดหลุดร่วงมากขึ้น โดยเฉพาะกับคนที่ต่อผม ไม่ต้องกังวลว่าการหวีจะทำให้ผมต่อหลุดง่าย
  • ช่วยถนอมจุดเชื่อมต่อผมต่อ : ขนหมูป่าออกแบบมาให้ซึมซับน้ำมันธรรมชาติจากหนังศีรษะและกระจายลงไปยังเส้นผมอย่างอ่อนโยน ทำให้ผมต่อไม่พันกัน และไม่ทำลายจุดเชื่อมต่อของเส้นผม
  • ช่วยลดไฟฟ้าสถิต : ลดปัญหาผมชี้ฟู ทำให้เส้นผมที่ต่อดูเป็นธรรมชาติ กลมกลืนไปกับเส้นผมจริง
  • ทำให้ผมนุ่มลื่น สุขภาพดีขึ้น : ไม่ว่าคุณจะมีผมธรรมชาติหรือต่อผม หวีขนหมูป่าของ CHORS จะช่วยให้ผมดูสุขภาพดี เงางาม ไม่ชี้ฟู

คุณสมบัติ
  • แปรงขนธรรมชาติ ผลิตจากขนหมูป่าธรรมชาติผสมขนแปรง nylon
  • สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผม
  • ลดปัญหา การกระชากของเส้นผมทำให้ผมขาดหลุดร่วง พันกัน ขณะหวีได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและกระจายน้ำมันจากรากผม
  • ช่วยให้สุขภาพเส้นผมและหนังศรีษะดีขึ้น
  • ลดการเกิดไฟฟ้าสถิตย์และปกป้องเส้นผมอย่างอ่อนโยน
  • ปุ่มนวดที่ขนแปรง nylon สามารถช่วยนวดหนังศรีษะ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายระหว่างหวี และช่วยให้เลือดไหลเวียนดี ทำให้รากผมและหนังศรีษะแข็ง
  • แข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน
  • ขนาดและน้ำหนักของหวี เหมาะสม น้ำหนักเบา พกพาสะดวก
  • สามารถใช้ขณะผมเปียกได้

วิธีการใช้งาน