รีวิว Haxon Cherry Boar-Bristle Brush

ขนาดเหมาะสม
ความทนทาน
ลดผมชี้ฟูจากไฟฟ้าสถิตย์
ใช้ตอนผมเปียกได้
ไม่ทำให้ผมขาดหลุดร่วง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศChina
เหมาะสำหรับหวีผม, จัดแต่งทรงผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับวิธีใช้งานและการเก็บรักษา
ปริมาณMini / S / M / L
ราคา299 / 499 / 549 / 599 บาท
ข้อแนะนำแนะนำหวีตอนผมแห้ง / ควรหวีวันละ 2 ครั้ง (เช้า-ก่อนนอน) เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต / ควรทำความสะอาดหวีเป็นประจำเพื่อลดการสะสมของเชื้อโรค
จุดเด่นหวีขนหมูป่าแท้ ด้ามไม้เชอรี่ แข็งแรงแต่น้ำหนักเบา ขนแปรงทำจากขนหมูป่าผสมขนไนลอน ช่วยให้ผมเงางาม แก้ผมพันกัน

แปรงหวีขนหมูป่า Haxon Cherry Boar-Bristle Brush

ขนแปรงผสมขนไนลอน ช่วยให้ผมเงางาม แก้ผมพันกัน

• แปรงหวีขนหมูป่าแท้ ด้ามไม้เชอรี่ แข็งแรงแต่น้ำหนักเบา สีน้ำตาลเข้มคลาสสิก
  • ขนแปรงทำจากขนหมูป่าผสมขนไนลอน

• ช่วยให้ผมเงางาม แก้ผมพันกัน ช่วยนวดศีรษะ ลดไฟฟ้าสถิต
  • แนะนำหวีตอนผมแห้ง
  • หวีนวดศีรษะ มีรูระบายอากาศ
  • ช่วยลดผมขาดหลุดร่วงได้

• หวีแปรงผมนวดศีรษะช่วยลดการบาดเจ็บของหนังศีรษะขณะหวี
  • ช่วยหวีจัดทรงผมที่พันกันให้เรียบเรียงเส้นสวยมากขึ้น
  • เบาะรองขนแแปรงยืดหยุ่น ช่วยลดการบาดเจ็บขณะหวี

วิธีใช้
  • ใช้สำหรับจัดตกแต่งทรงผมตามต้องการ

วิธีทำความสะอาด
  • นำเส้นผมที่ติดกับซี่หวีออก
  • นำผ้าชุบด้วยน้ำสะอาด เช็ดที่หวีและนำผ้าแห้งอีกผืนมาซับที่หวีให้แห้ง
  • ตากแดด 5-10 นาที สามารถนำมาใช้งานต่อได้