9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!

รีวิว YAO Moving Round Brush Wooden Texture

ขนาดเหมาะสม
ความทนทาน
ลดผมชี้ฟูจากไฟฟ้าสถิตย์
ใช้ตอนผมเปียกได้
ไม่ทำให้ผมขาดหลุดร่วง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับหวีผม, จัดแต่งทรงผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับวิธีใช้งานและการเก็บรักษา
ปริมาณ1 ชิ้น
ข้อแนะนำควรหวีวันละ 2 ครั้ง (เช้า-ก่อนนอน) เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต / ควรทำความสะอาดหวีเป็นประจำเพื่อลดการสะสมของเชื้อโรค / สามารถใช้ได้ทั้งตอนผมแห้ง และตอนผมเปียก
จุดเด่นแปรงหวีผมสำหรับแก้ผมพันกัน รุ่นกลมสำหรับคนผมยาวปานกลางที่มีปัญหาพันกันทั่วไป สามารถสางผมพันกันโดยที่ ไม่กระชากเส้นผมและไม่ทำให้ผมขาดหลุดร่วง

แปรงหวีผม / หวี YAO Moving Round Brush Wooden Texture

แปรงหวีผม YAO Moving Round Brush Wooden Texture

แปรงหวีผมสำหรับแก้ผมพันกัน รุ่นกลมสำหรับคนผมยาวปานกลาง สีไม้ธรรมชาติ

แปรงหวีผม ออกแบบมาให้มีขนาดปานกลาง และมีปริมาณเส้นแปรงปกติ เพื่อให้เหมาะสมกับผมความยาวปานกลางที่มีปัญหาพันกันปรกติ สามารถสางผมพันกันโดยที่ ไม่กระชากเส้นผมและไม่ทำให้ผมขาดหลุดร่วง

• ออกแบบมาให้มีขนาดปานกลาง และมีปริมาณเส้นแปรงปรกติ เพื่อให้เหมาะกับผมความยาวปานกลางที่มีปัญหาพันกันทั่วไป
  • สามารถสางผมพันกันโดยที่ ไม่กระชากเส้นผมและไม่ทำให้ผมขาดหลุดร่วง

• ตัวโครงสร้างสามารถยืดหยุ่นได้กับขนแปรงที่มีความนุ่ม จะช่วยให้รู้สึกเหมือนกับการนวดหนังศีรษะในทุกๆครั้งที่หวี

• สามารถใช้ได้ทั้งตอนผมแห้ง และตอนผมเปียก
  • สามารถล้างน้ำเพื่อทำความสะอาดได้ง่าย ไม่เป็นที่สะสมของเชื้อโรค
  • ใช้งานคู่กับไดร์เป่าผมได้ ด้วยการออกแบบของหวีที่ให้ลมร้อนสามารถเป่าผ่านระหว่างหวีไปถึงผมได้ ทำให้ผมแห้งเร็วขึ้น
  • ตัวซี่แปรงมีการเคลือบสารแอนตี้แบคทีเรีย
  • ลดการเกิดผมชี้ฟูและไฟฟ้าสถิต

• ด้ามจับถนัดมือ สามารถบังคับหวีไปในทิศทางต่างๆ ได้ง่าย
  • วัสดุทำจากพลาสติกลายไม้ธรรมชาติ

วิธีใช้
  • ใช้สำหรับจัดตกแต่งทรงผมตามต้องการ