ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

รีวิว Caring Magix 2in1 Curl Setting Serum Heat Protection

จัดทรงง่าย
ป้องกันความร้อน
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
เพิ่มความหนา/วอลลุ่ม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับจัดแต่งผมดัดลอน, จัดแต่งผมม้วนลอนไฟฟ้า, จัดแต่งทรงผมหยิกฟู, ผมดัดลอน, ผมหยักศก
ปริมาณ100 ml
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นเซรั่มสูตรจับลอนผม พร้อมกันความร้อน ในหนึ่งเดียว ให้ผมสัมผัสนุ่ม ไม่แห้งกรอบ ไม่รู้สึกหนัก ผมหลังเซทดูสุขภาพดี มีวอลลุ่ม

เซรั่มจับลอนผม CARING Magix 2in1 Curl Setting Serum Heat Protection

ด้วยเทคโนโลยี Heat Activated Conditioning-Nature Gum จาก American Indian Tree มี Micro Polymer ช่วยเคลือบ ปิดเกล็ดผมและกันความร้อนสูงได้เป็นอย่างดี

ทำให้ยิ่งโดนความ ร้อนผมยิ่งเป็นลอนสวย ไม่แห้งกรอบ ไม่รู้สึกหนัก เหมือนผลิตภัณฑ์เซทผมทั่วไป และไม่ทิ้งความหนึบเหนียวติดมือ

วิธีใช้
  1. หลังสระผมเช็ดผมให้หมาด แล้วชโลมเซรั่มปริมาณเล็กน้อยให้ทั่ว เป่าด้วยไดร์จนผมแห้ง
  2. ม้วนผมด้วยเครื่องม้วนผมไฟฟ้า จนได้ลอนที่ต้องการ
  3. วอร์มเซรั่มบนฝ่ามือ แล้วขยำช้อนช่อลอนผมจากล่างขึ้นบน ลอนผมจะอยู่ทรง ตลอดวันแต่ไม่รู้สึกหนัก

ส่วนประกอบ
  • Aqua,Cyclopentasiloxane,Amodimethicone,Polyquaternium-72,Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride, Phenyl Trimethicone,PVP,Sorbitol,Phenoxyethanol,Dimethicone,Polyquaternium-37,Cetrimonium Chloride, Galactoarabinan,Paraffinum Liquidum,Parfum,Ethylhexylglycerin,Disodium EDTA,Trideceth-6,Benzophenone-4