เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

รีวิว Dipso Zeza Flex Keratin Plus Extra Hold

จัดทรงง่าย
ป้องกันความร้อน
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
เพิ่มความหนา/วอลลุ่ม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับจัดแต่งผมดัดลอน, จัดแต่งผมม้วนลอนไฟฟ้า, จัดแต่งทรงผมหยิกฟู, ผมดัดลอน, ผมหยักศก
ปริมาณ200 ml
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นครีมจับลอน สำหรับผมดัดใช้ได้กับผมดัดและผมม้วนลอนไฟฟ้า ช่วยจัดทรงผมลอนให้สวยไปพร้อมๆกับการบำรุงด้วยส่วนผสมของเคราตินช่วยบำรุงผมให้นุ่มสวย

ครีมจับลอนผม Dipso Zeza Flex Keratin Plus Extra Hold

ครีมจับลอนผม สูตรล็อคลอนผม

• ครีมจับลอนผมดัด สูตรผสมเคราติน
  • สำหรับผมดัดใช้ได้กับผมดัดและผมม้วนลอนไฟฟ้า
  • อุดมด้วย Moisturizer ผสมผสานคุณค่า Polymer Conditioner และ Resin
  • เนื้อเจลบางเบาเคลือบเส้นผมให้ดูแววาวเงางาม ช่วยเพิ่มวอลลุ่ม และไม่ทิ้งคราบขุยขาว
  • ออกแบบสำหรับจับลอนผมดัด หรือใช้สำหรับจัดแต่งผมให้อยู่ทรงในทิศทางที่ต้องการ

มี 2 สูตรให้เลือก
  1. Extra Hold สีชมพู (Hard hold หลอดแดงเดิม) สูตรล็อคลอนผม แข็งพิเศษ
  2. Normal Hold สีขาว (Soft hold หลอดเหลืองเดิม) สูตรเพิ่มลอนดัด อ่อนโยน แข็งปานกลาง

วิธีการใช้งาน
  • บีบครีมใส่ฝ่ามือ ลูบไล้บนเส้นผมที่แห้งหมาดให้ทั่ว แล้วจัดแต่งให้เข้ารูปอยู่ทรงตามที่ต้องการ