10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน

รีวิว Yoko Coffee Salt Scrub Shower Bath

ผลัดเซลล์ผิว
ผิวนุ่ม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
เม็ดสครับเนียนละเอียด

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม
ปริมาณ240 g
ข้อแนะนำหากเกิดอาการระคายเคืองให้หยุดใช้ทันที / ควรให้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อให้ผิวสะอาดแลดูสดใสอยู่เสมอ
จุดเด่นสครับขัดผิวกาแฟ ผสมครีมอาบน้ำเพลิดเพลินไปกับการทำความสะอาดผิวสวย ด้วยการสครับผิวด้วยเกลือสปาสูตรกาแฟของโยโกะ กลิ่นกาแฟจะทำให้คุณ relax และสนุกสนานกับการดูแลผิว

เกลือสปาขัดผิว Yoko Gold Coffee Salt Scrub Shower Bath

เกลือสปาขัดผิว สูตรกาแฟ ที่มาพร้อมวิตามินและอาหารผิวมากมายที่จะทำให้ผิวสวยเนียนนุ่ม

มอบผิวสวยกระจ่างใสดุจผิวมีออร่า กับเกลือสปาขัดผิวสูตรกาแฟ ที่มีคุณสมบัติช่วยขัดผิวได้ดีเยี่ยม พร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่าสาเหตุของผิวคล้ำ ทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เผยผิวเนียนนุ่มสุขภาพดี

• มาพร้อมวิตามินและอาหารผิวมากมาย ผสมผสานด้วยกากกาแฟ
    • กากกาแฟ มีคุณสมบัติในเรื่องของการขัดผิวที่ดีเยี่ยม
    • Licorice Extract ช่วยให้ผิวกระจ่างใส
    • คอลลาเจน บำรุงผิวให้เรียบเนียน สดใส และชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
    • วิตามินอี ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน และชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
    • วิตามินบี 3 ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าสาเหตุของผิวคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใส อ่อนนุ่มชุ่มชื้น
  • ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิว ผลัดเซลล์ผิวเก่า
  • ผิวสวย เนียนนุ่ม กระจ่างใส แลดูสุขภาพดี

วิธีใช้
  • เทเกลือจำนวนหนึ่งบนผิวที่เปียก แล้วขัดผิวให้ทั่วอย่างเบามือ ทิ้งไว้ 3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
  • ควรให้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อให้ผิวสะอาดแลดูสดใสอยู่เสมอ