เจาะลึก! ดวงรายปี 2569 ทั้ง 12 ราศี ปีนี้จักรวาลอยากบอกอะไรกับคุณ

รีวิว LOLANE Bond Resetter Treatment

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ
ปริมาณ45 g / 500 g
ราคา49 / 319 บาท
ข้อแนะนำสำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น / หากใช้แล้วมีอาการผิดปกติ ให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์ / ระวังอย่าให้เข้าตา / ระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นทรีตเมนต์เข้มข้นสําหรับฟื้นบํารุงบอนด์ผม ที่แตกหักเสียหายจากการทําเคมี ด้วย Bond Restore Complex โมเลกุลขนาดเล็ก ซึมลึก เข้าสู่เนื้อผม เติมโปรตีนในเส้นผม ให้กลับมา นุ่มสลวยสุขภาพดี

ทรีทเมนท์ Lolane Pixxel Bond Resetter Treatment

ทรีทเมนท์เข้มข้น สำหรับฟื้นบำรุงบอนด์ผมที่แตกหักเสียหายจากการทำเคมี
เติมโปรตีนในเส้นผม ให้กลับมานุ่มสลวยสุขภาพดี

ทรีทเมนท์เข้มข้น สําหรับฟื้นบํารุงบอนด์ผม ที่แตกหักเสียหายจากการทําเคมี ด้วย Bond Restore Complex โมเลกุลขนาดเล็ก ซึมลึก เข้าสู่เนื้อผม เติมโปรตีนในเส้นผม ให้กลับมา นุ่มสลวยสุขภาพดี

• ทรีตเมนต์เข้มข้นเพื่อผมเสียจากเคมี เช่น ฟอก ดัด ยืด
  • เติมโปรตีน คืนบอนด์ผม ให้ผมดูนุ่มลื่น ไม่แห้งแตกปลาย
  • ซึมซาบไว ไม่ทำให้ผมลีบแบน
  • ผสานสารบำรุงล้ำลึกจากเคราตินและคอลลาเจน

ส่วนประกอบสำคัญ
  • Bond Restore Molecule : เชื่อมบอนด์ที่ถูกทําลาย และสร้าง บอนด์ใหม่ ในสายเคราติน เป็นโมเลกุล ขนาดเล็กสามารถซึมลึกเข้าสู่เนื้อผม ชั้นใน ฟื้นบํารุงผมเสียระดับบอนด์
  • Keratin Proteins : เคราตินโปรตีนที่มีคุณสมบัติพิเศษ สามารถยึดเกาะเส้นผมได้ดี ฟื้นบํารุง เส้นผมให้มีสุขภาพดี ชุ่มชื้น เงางาม อยู่ทรงยาวนาน
  • Hydrolyzed Collagen : ฟื้นบํารุงเส้นผมให้แข็งแรง เพิ่มความ เงางาม นุ่มสลวยแก่เส้นผม
  • Natural Shea Butter : ปกป้องผมที่อ่อนแอจากการทําเคมี และฟื้นบํารุงผมแห้งเสียรุนแรง

วิธีใช้
  • หลังสระผม ชโลมทรีตเมนต์ให้ทั่วเส้นผม เน้นกึ่งกลางเส้นผมจรดปลาย ทิ้งไว้ 3-5 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด