9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!

รีวิว Farger Hair Treatment Bond Booster

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ โดยเฉพาะผมที่แห้งเสียจากการทำเคมี
ปริมาณ50 ml / 220 ml / 500 ml
ราคา59 / 290 / 590 บาท
ข้อแนะนำสามารถใช้แทนครีมนวดผมได้ / แนะนำให้ใช้คู่กับแชมพู Farger Bond Booster จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ดียิ่งขึ้น / ใช้ภายนอกเท่านั้น / หากใช้แล้วมีอาการผิดปกติ ให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์ / ระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นตัวช่วยกู้วิกฤตผมเสีย สร้างพันธะเส้นผมให้กลัยมาแข็งแรง นุ่มสลวย เงางามนวัตกรรมการฟื้นฟูเส้นผมขั้นสูงที่คุณสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ทรีทเมนท์ Farger Hair Treatment Bond Booster

ทรีตเมนต์เคราติน ครีมหมักผม เชื่อมแกนผม กู้ผมเสีย ตัวบูสแกนผม

ทรีตเมนต์บำรุงผม จากฟาร์เกอร์ อุดมด้วยสารสกัดสุดพรีเมี่ยมนานาชนิด ช่วยบำรุงล้ำลึกถึงแกนผม ให้ผมกลับมาแข็งแรง นุ่มลื่น มีสุขภาพดี ไม่แห้งเสีย
  • เหมาะสำหรับผมที่แห้งเสียจากการทำเคมี
  • อุดมด้วยสารสกัดสุดพรีเมี่ยมนานาชนิด
  • ช่วยบำรุงล้ำลึกถึงโครงสร้างของแกนผม
  • ผมนุ่มลื่นสลวย ไม่ชี้ฟู แลดูมีชีวิตชีวา
  • มีกลิ่นหอม Unisex ดับกลิ่นเคมี
  • สามารถใช้แทนครีมนวดผมได้

สารสกัดสุดพรีเมี่ยม
  • Bis-Aminopropyl Diglycol Dimaleate เข้มข้นถึง 3% : เป็นสารปรับปรุงพันธะ ของเส้นผม (hair bond) ฟื้นบำรุงคืนความแข็งแรงและความสมบูรณ์ให้กับเส้นผม เชื่อมบอนด์ และปกป้องเส้นผมระหว่างทำสารเคมี ฟอกผม ทำสี ดัดผม ยืดผม ยิ่งใช้ผมยิ่งสุขภาพดีขึ้นค่ะ ใช้ครั้งแรกจะรู้เลยว่าสภาพผมดีขึ้น!
  • Pro-Vitamin B5 ซึ่งเรียกอีกอย่างว่า Panthenol : เป็นหนึ่งในส่วนผสมที่ดีที่สุดในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ทำหน้าที่เป็นเกาะป้องกันการสูญเสียความชื้น ลดอาการคัน ดูแลปกป้องเส้นผม ซ่อมแซมเส้นผมที่ถูกกัดกร่อนโดยสารเคมีและความร้อน ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำของเส้นผมและช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับเส้นผม
  • Hydrolyzed Wheat Protein ระดับ Micro : เป็นโปรตีนสกัดข้าวสาลี มีองค์ประกอบของกรดอะมิโนช่วยบำรุงผิวและเส้นผม ได้มาจากโปรตีนสกัดจากข้าวสาลีผ่านกระบวนการ Hydrolysis ทำให้มีโมเลกุลที่ขนาดเล็กมาก (Molecular weight : Low < 1,000 Dalton) มีโครงสร้างระดับไมโครโปรตีน สามารถแทรกซึมเข้าสู่เส้นผมและได้อย่างล้ำลึก ฟื้นบำรุงเส้นผมแข็งแรงขึ้น ไม่เปราะบางแตกหักง่าย
  • Shea Butter เชียร์บัตเตอร์ จากประเทศกาน่า : ช่วยกักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้เส้นผม และช่วยบำรุงให้ผมนุ่มลื่น หลังจากใช้ Farger bond boster แล้วผมจะนุ่มลืน เป็นพิเศษ
  • Argan Oil น้ำมันอาร์แกนออยล์ ผลิตจากเม็ดของต้น โมร็อกกัน อาร์แกน : ซึ่งเด่นในเรื่องของการเป็นสารอาหารผมเพราะว่ามีวิตามินอีมากกว่าในน้ำมันมะกอกถึง 3 เท่า จะเข้าไปช่วยซ่อมแซมปรับสภาพและฟื้นฟูเส้นผมที่ถูกทำลาย ช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่น แข็งแรง เงางาม ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม และก็ยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และขจัดสิ่งสกปรก และไม่ทำให้ผมมันด้วยค่า

วิธีใช้
  1. สระผมให้สะอาด
  2. เททรีทเม้นท์ลงบนเส้นผมแล้วหมักทิ้งไว้ 5-10 นาที
  3. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด และเป่าจัดทรงตามต้องการ
**แนะนำให้ใช้คู่กับแชมพู Farger Bond Booster จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ดียิ่งขึ้น

ส่วนประกอบ
  • AQUA, BEHENTRIMONIUM METHOSULFATE, CETYL ALCOHOL, CETEARYL ALCOHOL, GLYCERIN, DIMETHICONE, AMODIMETHICONE, BIS-AMINOPROPYL DIGLYCOL DIMALEATE, FRAGRANCE, STEARTRIMONIUM CHLORIDE, DIMETHICONOL, HYDROXYETHYL UREA, METHYLPARABEN, ARGANIA SPINOSA KERNEL OIL, BUTYROSPERMUM PARKII (SHEA BUTTER), TRIDECETH-12, HYDROLYZED WHEAT PROTEIN, CETRIMONIUM CHLORIDE, SODIUM BENZOATE, PANTHENOL, MAGNESIUM NITRATE, METHYLCHLOROISOTHIAZOLINONE, MAGNESIUM CHLORIDE, METHYLISOTHIAZOLINONE