ไขข้อสงสัย? ช่วยตัวเองบ่อยเป็นอะไรมั้ย ความจริงที่ควรรู้ก่อนเข้าใจผิด

รีวิว Sunsilk Wondermist Hair Perfume Treatment

จัดทรงง่าย
ป้องกันความร้อน
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
เพิ่มความหนา/วอลลุ่ม

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับเพิ่มความหอมเส้นผม, จัดแต่งทรงผม
อายุการใช้งาน2-4 ปี หลังจากเปิดใช้งาน
ปริมาณ25 ml / 50 ml
ราคา39 / 139 บาท
ข้อแนะนำหากเข้าตาให้รีบล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที / หลีกเลี่ยงการโดนเเดดโดนตรง
จุดเด่นผมหอมฟุ้ง ทุกโมเมนต์ Wondermist ฉีดผมสวยยาวนาน ไม่ชี้ฟูได้ง่าย ๆ ใน 1 สเปรย์ พร้อมกลิ่นหอมฟุ้ง มั่นใจทุกโมเมนต์

สเปรย์น้ำหอมสำหรับฉีดผม Sunsilk Wondermist Hair Perfume Treatment

• สเปรย์ทรีทเม้นท์ผม
  • ลดผมชี้ฟู ให้ผมนุ่มลื่น
  • กลิ่นหอมละมุน
  • ดูดีและรู้สึกดีได้ตลอดเวลา

มี 2 สูตร

SUNSILK Wondermist Golden Glaze Hair Perfume Treatment
กลิ่น Golden Glaze ผมหอมสดชื่น สดใสจึ้งตลอดวัน พร้อมผมสวย ไม่ชี้ฟู

SUNSILK Wondermist Rose Crush Hair Perfume Treatment
กลิ่น Rose Crush ผมหอมหวานละมุน สวยมั่นใจ

วิธีใช้
  • สเปรย์ให้ทัวเส้นผมแล้วใช้มือจัดทรงผมให้เรียบอีกครั้ง

คำเตือน
  • หากเข้าตาให้รีบล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที
  • หลีกเลี่ยงการโดนเเดดโดนตรง