เจาะลึกงาน COSMEX เวทีแห่งนวัตกรรมความงามและสุขภาพ จุดประกายแบรนด์ไทยสู่เวทีโลก

รีวิว Dr. PONG Anti-Acne Hair Wax

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับจัดแต่งทรงผม
ปริมาณ70 g
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน / ปิดฝาให้สนิทหลังการใช้งาน
จุดเด่นแว็กซ์เซตผม สูตรลดสิว ผมสวย จัดทรงง่าย ลดความมัน ปราศจากน้ำหอม

แว็กซ์เซตผม Dr.PONG Anti-Acne Hair Wax

Dr.PONG Anti-Acne Hair Wax

• เจลแว็กซ์ผมสูตรลดการสร้างไขมันและลดความมันบนหนังศีรษะ ที่เป็นสาเหตุของสิวและผมร่วง
  • ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน ลดโอกาสระคายเคือง

3 สูตร 3 สไตล์ เพื่อทรงผมที่แตกต่าง

สูตร X1 เนื้อโพเมด สำหรับผมสั้น
  • เนี้ยบได้ใจ อยู่ทรงแบบขั้นสุด จัดทรงไว ล้างออกง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

สูตร X2 เนื้อเคลย์ สำหรับผมยาวปานกลาง
  • มอบเท็กเจอร์เส้นผมที่นุ่มนวล เป็นธรรมชาติ ปั้นเส้นผมให้หนาขึ้นได้ด้วยการเพิ่มวอลลุ่ม

สูตร X3 เนื้อแมตต์ สำหรับผมยาว
  • ลุคสุดคูล อยู่ทรงแบบคลาสสิค เนื้อเบาสบายเหมือนไม่ได้เซ็ท ลุยได้ทุกกิจกรรมไม่ต้องกลัวเสียทรง

วิธีใช้
  • ลูบแว็กซ์ลงบนฝ่ามือปริมาณที่พอเหมาะ แล้วจัดแต่งทรงผมตามต้องการ
  • ใช้ใด้ทั้งผมหมาดและผมแห้ง
  • สามารถเพิ่มปริมาณได้ตามต้องการ

Ingredients
  • AQUA, CETEARETH-25, AMP-ACRYLATES COPOLYMER, POLYURETHANE-14, GLYCERIN, OCTYLACRYLAMIDE/ACRYLATES/BUTYLAMINOETHYL METHACRYLATE COPOLYMER, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, PHENOXYETHANOL, AMINOMETHYL PROPANOL, NIACINAMIDE, FAEX EXTRACT, AESCULUS HIPPOCASTANUM SEED EXTRACT, AMMONIUM GLYCYRRHIZATE, PANTHENOL, PROPYLENE GLYCOL, ZINC GLUCONATE, SODIUM CITRATE, ETHYLHEXYLGLYCERIN, CAFFEINE, CITRIC ACID, BIOTIN