กลิ่นกระจายตัวได้ดี
กลิ่นชัดเจน
ติดทนนาน
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับเพิ่มความหอมให้กลิ่นกาย
ปริมาณ75 ml
ราคา10,200 บาท
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้ เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นเผยเสน่ห์ที่เปล่งประกาย ให้ความรู้สึกที่น่าค้นหา เติมเต็มทุก ๆ วันของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยน้ำหอมจากแบรนด์ diptyque

น้ำหอม diptyque Tam Dao

diptyque Tam Dao

น้ำหอม Diptyque Tam Dao

DIPTYQUE Tam Dao Eau de Parfum น้ำหอมที่มาพร้อมความทรงจำของป่าเขาอันศักดิ์สิทธิ์ของอินโดจีนและกลิ่นนุ่มนวลแสนละมุนและมิลค์กี้ของไม้ แซนดัลวู้ดเผา Yves Coueslant ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งของ Diptyque นั้นไม่เคยลืมกลิ่นหอมในวัยเด็กของเขา โดยมีภาพจำเป็นกลิ่นของ sandalwood จากเมืองมัยซอร์ (Mysore) และทำให้เย็นลงด้วยต้น
ไซปรัสและดอกเมอเทิล

กลิ่น : Sandalwood
Top Notes : Italian Cypress, Myrtle, Rose
Middle Notes : Sandalwood, Cedar
Base Notes : Brazilian Rosewood, Spices, Amber, White Musk

ส่วนประกอบ
         Alcohol, Fragrance (Parfum), Water (Aqua), Linalool, Citronellol, Eugenol, Geraniol, Benzyl Benzoate, Coumarin, Cinnamal, Cinnamyl Alcohol, Benzyl Alcohol, Citral, Farnesol, Limonene, Iso Eugenol, BHT.

วิธีใช้
         ฉีดน้ำหอมตามบริเวณจุดชีพจร เช่น ต้นคอ ข้อมือ ข้อพับแขน และสามารถเพิ่มความหอมให้เสื้อผ้า เพื่อกลิ่นที่ติดทนตลอดทั้งวัน