รีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด

รีวิว Supermom Eyebrow Perfection Kit

กันน้ำ/กันเหงื่อ
สีเป็นธรรมชาติ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
ใช้งานง่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับตกแต่งขนคิ้ว
ปริมาณ5.1 g (1.7 g X3)
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน / เก็บให้พ้นจากความชื้น / ใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ / ปิดฝาให้สนิทหลังการใช้งาน
จุดเด่นพาเลตต์เขียนคิ้วแบบฝุ่น 3 เฉดสีในตลับเดียว : 3 เฉดสีน้ำตาลธรรมชาติ ไล่โทนจากอ่อนถึงเข้ม เพื่อให้สามารถมิกซ์สีได้อย่างอิสระ เหมาะกับทุกโทนสีผมและสีผิว

ที่เขียนคิ้ว SUPERMOM Eyebrow Perfection Kit

• พาเลตต์เขียนคิ้ว 3 เฉดสีในตลับเดียว
  • ประกอบด้วย 3 เฉดสีน้ำตาลธรรมชาติ ไล่โทนจากอ่อนถึงเข้ม
  • เม็ดสี ชัดเจน มิกซ์สีง่าย เหมาะกับทุกโทนสีผม
  • ช่วยให้การตกแต่งคิ้วของคุณง่ายและเป๊ะทุกองศา

มี 2 พาเลตต์

01 Natural Brown โทนน้ำตาลธรรมชาติ
เหมาะสำหรับผมสีน้ำตาลอ่อนถึงกลาง

02 Deep Brown โทนน้ำตาลเข้ม
เหมาะสำหรับผมสีน้ำตาลเข้มหรือดำ

วิธีการใช้งาน
  • ใช้ แปรงผสมสี ในพาเลตต์เพื่อเลือกเฉดสีที่เข้ากับสีผม
  • วาดทรงคิ้ว ตามต้องการ
  • เบลนด์ สีให้ฟุ้งอย่างเบามือ เพื่อเพิ่มมิติและความเป็นธรรมชาติให้คิ้ว