รีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด

รีวิว Soap & Glory Vanilla-Licious Body Scrub

ผลัดเซลล์ผิว
ผิวนุ่ม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
เม็ดสครับเนียนละเอียด

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม
ปริมาณ300 ml
ข้อแนะนำห้ามใช้กับผิวหนังที่ระคายเคืองหรือมีบาดแผล / หากเกิดอาการระคายเคืองให้หยุดใช้ทันที / ระวังอย่าให้เข้าตา หากผลิตภัณฑ์เข้าตา ควรล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที / สามารถใช้ได้ทุกวัน / เก็บให้พ้นจากความร้อนและแสงแดด
จุดเด่นผลิตภัณฑ์ขัดผิวกาย ที่อัดแน่นด้วยส่วนผสมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมจาก Jojoba Oil และ Coconut shell powder ช่วยให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่ม พร้อมสัมผัสที่น่าหลงใหล

สครับขัดผิว Soap & Glory Vanilla-Licious Body Scrub

คุณสมบัติและผลลัพธ์ที่ได้
  • มีกลิ่นหอมของ Vanilla & Warm Caramel
  • ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นทั้งสัมผัสและการมองเห็นหลังใช้งานเพียง 1 สัปดาห์
  • เป็นเนื้อสครับที่อ่อนโยนสามารถใช้ได้ทุกวัน
  • ช่วยผลัดเซลล์ผิวเพื่อป้องกันการเกิดขนคุด

วิธีใช้
  • ลูบไล้สครับให้ทั่วผิวกายที่เปียก ขัดนวดเบาๆ เน้นบริเวณศอก เข่า และข้อเท้า แล้วล้างออกด้วยน้ำ สามารถใช้ได้ทุกวัน

ข้อแนะนำในการใช้หรือห้ามใช้
  1. โปรดทดสอบการแพ้ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์
  2. ระวังอย่าให้เข้าตา หากผลิตภัณฑ์เข้าตา ควรล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที
  3. ห้ามรับประทาน
  4. เก็บให้พ้นมือเด็ก
  5. เก็บให้พ้นจากความร้อนและแสงแดด
  6. ห้ามใช้กับผิวหนังที่ระคายเคืองหรือมีบาดแผล
  7. ผลิตภัณฑ์ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับผิวของผู้ใหญ่เท่านั้น

Ingredients
  • Aqua (Water), Ammonium Lauryl Sulfate, Glycerin, Cocamidopropyl Betaine, Hydrated Silica, Acrylates Copolymer, Parfum (Fragrance), Cocos Nucifera (Coconut) Shell Powder, Sodium Chloride, Phenoxyethanol, Dipropylene Glycol, Sodium Benzoate, Citric Acid, Hydrogenated Jojoba Oil, Styrene/Acrylates Copolymer, Tetrasodium EDTA, Camellia Sinensis Leaf Extract, C11-15 Alketh-40, Sodium Lauryl Sulfate, Denatonium Benzoate, C11-15 Alketh-7, Sodium Hydroxide, Benzoic Acid, Vanillin, CI 77289 (Chromium Hydroxide Green).