Dyson
รีวิวจากผู้ใช้จริง
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ปริมาณ
165 ml
ราคา
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่น
ออยล์บำรุงผม Dyson Omega™ Hydrating Hair Oil
ออยล์บำรุงผมสูตรเข้มข้น ปราศจากซิลิโคน ช่วยบำรุงผมให้นุ่มลื่น จัดทรงง่าย พร้อมสร้างเกราะปกป้องความชุ่มชื้นให้เส้นผม
คุณสมบัติเด่น :
ฟื้นบำรุงผมแห้งเปราะบางด้วย Dyson Oli7™ Blend
มีส่วนผสมของ น้ำมันหมักชีวภาพ (Biotechnology Fermented Oil Complex) ช่วยเติมสารอาหารโดยไม่ถ่วงน้ำหนักเส้นผม
อุดมด้วย สารต้านอนุมูลอิสระและส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อปกป้องผมจากความร้อนและแรงเสียดสี
ปราศจากซิลิโคน ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ให้ความรู้สึกเบาสบาย
เคลือบปิดเกล็ดผมอย่างอ่อนโยน เพื่อกักเก็บความชุ่มชื้น และเสริมประกายเงางามให้เส้นผม
วิธีใช้ :
หยดผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ แล้วลูบไล้ให้ทั่วบริเวณกลางถึงปลายผม โดยสามารถใช้ได้ทั้งบนผมแห้งหรือผมหมาด
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
dyson
dyson omega™ hydrating hair oil
ไดสัน
ไดสัน ไฮโดรติ้ง ออยล์