10 ยาย้อมผมไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีสารเคมี ทำแล้วผมไม่เสีย

รีวิว Dyson Omega™ Leave-In Conditioning Spray

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ165 ml / 165 ( Refill )
ราคา-
จุดเด่นช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงขึ้น พร้อมคุณสมบัติลดผมพันกัน ลดผมชี้ฟู เพิ่มความเรียบลื่น ปกป้องผมจากความร้อน

สเปรย์คอนดิชันนิ่ง Dyson Omega™ Leave-In Conditioning Spray

สเปรย์คอนดิชันนิ่งแบบไม่ต้องล้างออก 8-in-1 ที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงขึ้น พร้อมคุณสมบัติลดผมพันกัน ลดผมชี้ฟู เพิ่มความเรียบลื่น ปกป้องผมจากความร้อนและรังสี UV ลดการขาดหลุดร่วง และเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมอย่างล้ำลึก

คุณสมบัติเด่น :

• เคลือบเกล็ดผมอย่างอ่อนโยน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และทำให้ผมหวีง่ายขึ้น
  • ฟื้นบำรุงผมแห้ง เปราะบาง ด้วย Dyson Oli7™ Blend
  • ประกอบด้วยน้ำมันโอเมก้าเข้มข้น 7 ชนิด รวมถึง น้ำมันดอกทานตะวันจาก Dyson Farming
  • อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และส่วนผสมที่ช่วยปกป้องผมจากความร้อนและรังสี UV พร้อมช่วยลดการขาดหลุดร่วง
  • ผสาน Panthenol เพื่อเสริมความแข็งแรงของเส้นผม
  • หัวสเปรย์ออกแบบให้กระจายเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ เบาและสม่ำเสมอ เหมาะสำหรับใช้ทั้งกับผมเปียกและผมแห้ง

วิธีใช้ : ฉีดสเปรย์ลงบนผมเปียกหรือผมแห้ง แล้วใช้นิ้วมือ หวี หรือแปรง ช่วยกระจายผลิตภัณฑ์ให้ทั่ว