Cosmenet* เปย์สมาชิกหนัก! แค่ทำกิจกรรมสะสมคะแนนทุกวัน ก็มีสิทธิ์รับรางวัลสุดปังได้ตลอดปี

รีวิว slip Pure Silk Queen Pillowcase Wildflower

กลิ่นกระจายตัวได้ดี
กลิ่นชัดเจน
กลิ่นหอมยาวนาน
กลิ่นไม่ฉุน
มีกลิ่นหอม

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับใส่ปลอกหมอน
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับวิธีใช้งานและการเก็บรักษา
ปริมาณ1 ชิ้น
ราคา4,790 บาท
ข้อแนะนำควรซักปลอกหมอนอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง
จุดเด่นปลอกหมอนที่ได้รับรางวัลการันตี มาพร้อมคุณสมบัติช่วยต่อต้านรอยย่นบนใบหน้า รอยกดทับจากการนอน และไม่ทำให้ผมยุ่งเหยิงยามตื่นนอนด้วยไหม slipsilk - สี Wildflower

ปลอกหมอน Slip Pure Silk Queen Pillowcase Wildflower

"ทำไมต้องเปลี่ยนเป็นปลอกหมอนผ้าไหมจาก slip
  • ผลลัพธ์ที่แท้จริง มอบคุณประโยชน์ที่แท้จริงภายในเวลา 4 คืน! ผลการทดสอบทางคลินิกพบการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนดังต่อไปนี้*:
    • ริ้วรอย
    • ความชุ่มชื้น
    • สัมผัสผิวและความเรียบเนียน
    • ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้น
  • ผู้ใช้มากกว่า 95% เห็นด้วยว่าริ้วรอย เส้นริ้วและรอยพับจากการนอนลดลงและสังเกตุเห็นได้น้อยลง*
  • แนะนำโดยแพทย์ผิวหนัง**

• เคล็ดลับความงามของช่างผมเซเลบริตี้ แพทย์ผิวหนังและผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม
  • ความแตกต่างของไหม SLIPSILK : Slip ผลิตจากเส้นไหมบริสุทธิ์ พัฒนาและปรับปรุงมากกว่า 10 ปีเพื่อมอบการผสมผสานอย่างลงตัวที่สุดระหว่างความเงางาม ความหนา ความนุ่มและความทนทาน

• ต่อต้านสัญญาณแห่งวัย: พวกเราใช้เวลาหนึ่งในสามของชีวิตไปกับการนอน ผลการทดสอบทางแล็บพบว่าปลอกหมอก Slipsilk แสดงให้เห็นว่าดูดซีมครีมบำรุงผิวหน้าน้อยกว่าปลอกหมอนผ้าฝ้ายอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้นปลอกหมอนช่วยให้คุณรักษาความชุ่มชื้นของผิวและเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าสำหรับใบหน้าและเส้นผมให้อยู่ในบริเวณที่ควรอยู่ Slipsilk แสดงให้เห็นถึงการเสียดสีที่ลดลงกว่าปกติถึง 43% ซึ่งช่วยลดการยืดและดึงผิวหน้าอันละเอียดอ่อน
  • ต่อต้านการเกิดรอย: Slipsilk แสดงให้เห็นถึงการเสียดสีที่ลดลงกว่าปกติถึง 43% ให้ผิวของคุณเรียบเนียนไปกับหมอนซึ่งช่วยลดการกดและเกิดรอยบนผิว

• ต่อต้านการดึงรั้งเส้นผม: ปลอกหมอนผ้าฝ้ายปกติอาจก่อให้เกิดผมพันกันระหว่างคืน ในการทดสอบห้องแล็บ ผลของ slipsilk พบว่าลดการเสียดสีลง 43%
  • อ้างอิงจากผลการศึกษา (การให้คะแนนทางคลินิกและมุมมองของผู้บริโภค) ในผู้ทดสอบเพศหญิงกว่า 100 คน อายุ 35 – 65 ปีที่ใช้ปลอกหมอนผ้าฝ้ายหรือปลอกหมอนซาตินสังเคราะห์ (ไม่มีส่วนผสมของไหม) การให้คะแนนทางคลินิกพบว่ามีการเปลี่ยนแปลงทางสถิติอย่างมีนัยยะ ผลการทดสอบของแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกัน
**อ้างอิงจากผลการเก็บข้อมูลของแพทย์ผิวหนังในสหรัฐอเมริกา เดือนเมษายน 2023 เปรียบเทียบค่ามาตรฐานที่เปรียบเทียบกับปลอกหมอนผ้าฝ้ายที่มีจำนวนเส้นด้าย 220-360"

ในเซ็ตประกอบด้วย
  • 1 x wildflower pure silk queen pillowcase with wildflower piping and invisible zipper closure (20 นิ้ว x 30 นิ้ว / 51 ซม. x 76 ซม.)

ส่วนประกอบ
  • Made from 100% highest grade (6A) long fiber mulberry silk with a thickness of 22 momme, with invisible zipper and piping

วิธีการใช้งาน
  • ใช้กับหมอนที่คุณต้องการ นอนหลับพักผ่อนให้ได้ 8 ชั่วโมงต่อวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด