Cosmenet* เปย์สมาชิกหนัก! แค่ทำกิจกรรมสะสมคะแนนทุกวัน ก็มีสิทธิ์รับรางวัลสุดปังได้ตลอดปี

รีวิว slip Queen Size Silk Pillowcase

กลิ่นกระจายตัวได้ดี
กลิ่นชัดเจน
กลิ่นหอมยาวนาน
กลิ่นไม่ฉุน
มีกลิ่นหอม

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับใส่ปลอกหมอน
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับวิธีใช้งานและการเก็บรักษา
ปริมาณ1 ชิ้น
ราคา4,600 บาท
ข้อแนะนำควรซักปลอกหมอนอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง
จุดเด่นปลอกหมอนผ้าไหมมัลเบอร์รี่ ช่วยต่อต้านรอยย่นบนใบหน้า รอยกดทับจากการนอน และไม่ทำให้ผมยุ่งเหยิงยามตื่นนอน

ปลอกหมอน Slip Queen Size Silk Pillowcase

ปลอกหมอนผ้าไหมมัลเบอร์รี่

ปลอกหมอนที่มาพร้อมคุณสมบัติช่วยต่อต้านรอยย่นบนใบหน้า รอยกดทับจากการนอน
  • ไม่ทำให้ผมยุ่งเหยิงยามตื่นนอน
  • ด้วยไหมชนิดพิเศษ slipsilk™

คุณประโยชน์
  • ไหมชนิดพิเศษ slipsilk™ ผ่านการพัฒนาอย่างดีและใส่ใจมามากกว่า 10 ปีเพื่อมอบคุณสมบัติที่ครบครัน ทั้งความมันวาว ความหนานุ่มและทนทาน
  • ทางแบรนด์ slip นั้นใช้ไหมมัลเบอร์รีคุณภาพสูงสุด (6A) พร้อมความหนา 22 momme
  • และควบคุมการผลิตอย่างรัดกุมที่สุด รวมถึงสีที่ใช้ยังเป็นสีที่ปลอดภัยแก่ร่างกาย

ส่วนประกอบ
  • Made from 100% highest grade (6A) long fibre mulberry silk with a thickness of 22 momme

วิธีการใช้งาน
  • ใช้กับหมอนที่คุณต้องการ นอนหลับพักผ่อนให้ได้ 8 ชั่วโมงต่อวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด