14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025

รีวิว Create ION Curl Pro SR-45

Curl Pro SR-45

ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับจัดแต่งทรงผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับวิธีใช้งานและการเก็บรักษา
ปริมาณ1 ชิ้น
ราคาราคาดูที่บรรจุภัณฑ์ บาท
ข้อแนะนำอ่านคู่มือให้ละเอียดก่อนใช้ / เครื่องมีความร้อน ใช้อย่างระมัดระวัง
จุดเด่นเครื่องม้วนผมที่เร็วที่สุดสำหรับมืออาชีพ

เครื่องม้วนผม CREATE ION Curl Pro SR-45

CREATE ION Curl Pro SR-45

• พอดีกับเส้นผมและช่วยให้รีดได้เรียบลื่น
  • ผลลัพธ์ที่ได้คือลอนผมสวย เงางาม และมีน้ำหนัก
  • หากต้องการเป็นมืออาชีพตัวจริง แนะนำให้ใช้เครื่องม้วนผมระดับมืออาชีพ

จุดสำคัญ
  1. Ion Solutions® Technology เทคโนโลยีระดับ professional
    • รักษาสมดุลน้ำในเส้นผมและช่วย ถนอมเส้นผมแม้เซ็ตผมบ่อย
  2. มีกันลื่น
    • ออกแบบมาเพื่อป้องกันการลื่นไถลเพื่อให้ใช้งานง่าย
  3. ปรับอุณหภูมิได้ 10 ระดับ (120°C - 210°C)
    • เลือกใช้งานได้ตามสภาพเส้นผมของคุณ
  4. หน้าจอดิจิตอลแสดงอุณหภูมิ
    • แสดงอุณหภูมิที่ตั้งไว้ชัดเจน เปลี่ยนจากกระพริบเป็นติดค้างเมื่อถึงอุณหภูมิที่กำหนด
  5. ฟังก์ชันล็อกป้องกันการกดปุ่มโดยไม่ตั้งใจ
    • กดปุ่มเปิด/ปิด 2 ครั้งเพื่อล็อกหรือปลดล็อก
  6. เครื่องทำความร้อนคู่ (Double Heater)
    • ให้ความร้อนรวดเร็ว และลดการลดลงของอุณหภูมิขณะใช้งาน

ขนาดลอนผม
  • 26 มม. : เหมาะสำหรับลอนผมเล็กๆ ใสๆ สวยงาม!
  • 32 มม. : เหมาะสำหรับลอนผม 1 ลอนที่ปลายสำหรับผมบ็อบ และ 2 ถึง 3 ลอนสำหรับผมแห้งปานกลางถึงกึ่งแห้ง
  • 38 มม. : ลอนใหญ่ฟูฟ่องสำหรับผมยาว
  • 45 มม. : ความหนาขนาดใหญ่เพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่ผ่อนคลายและหลวม

ชื่อรุ่น : ZF-0101N
ม้วนผมขนาดลอน : 45 มม.
กำลังไฟฟ้า : 58W
แรงดันไฟฟ้า : 100V
น้ำหนักตัวเครื่อง : 450 กรัม (รวมสาย)
ความยาวสายไฟ : 3 เมตร
อุณหภูมิพื้นผิวแท่ง : ประมาณ 120 ° C ถึง 210 ° C (ควบคุมอุณหภูมิ 10 ขั้นตอน)
ขนาด : 340 × 90 × 65 มม.

วิธีใช้
  • ใช้สำหรับจัดแต่งทรงผม