รีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด

รีวิว Dove Ice Cream Scrub

ผลัดเซลล์ผิว
ผิวนุ่ม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
เม็ดสครับเนียนละเอียด

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม
ปริมาณ280 g.
ข้อแนะนำเหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน
จุดเด่นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เนื้อสครับเนียนนุ่มคล้ายไอศกรีม อ่อนโยนต่อผิว เม็ดสครับช่วยขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยนเพื่อผิวโกลว์เนียนนุ่ม

สครับขัดผิว Dove Body Scrub

Dove Ice Cream Scrub
โดฟ บอดี้สครับไอศกรีม ขัดผิว
ชุ่มชื้น 10 เท่า สครับผิว ลดผิวลอก ผสมสกินแคร์

• บอดี้สครับ
  • เม็ดสครับ เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มคล้ายไอศกรีม ไม่ระคายเคืองผิว

• ผลัดเซลล์ผิว เผยผิวโกลว์
  • ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส

ผลการทดสอบความพึงพอใจ
  • 96% ผิวดูโกลว์กระจ่างใสใน 1 สัปดาห์
  • 93% ผิวเนียนนุ่มใน 1 สัปดาห์
  • 98% รู้สึกว่าไม่ระคายเคืองต่อผิวตั้งแต่ใช้ครั้งแรก

มี 4 สูตร

สครับขัดผิว สครับขัดผิว Dove Ice Cream ScrubBody Scrub

Dove Sakura Body Scrub
  • ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ผสาน Niacinamide Essence ช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้น
  • พร้อมด้วย 1/4 Moisturizing Cream ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิว เผยผิวโกลว์ใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส
  • ระดับการขัดผิว : ขัดผิวอย่างอ่อนโยน

Dove Pomegranate Body Scrub
  • ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก ผสาน Vitamin E Complex ช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง
  • ระดับการขัดผิว : ขัดผิวอย่างล้ำลึก

Dove Sugar Coconut Body Scrub
  • ช่วยผลัดเซลล์ผิวหยาบกร้าน ผสาน AHA Fruit Acid จากธรรมชาติ ช่วยบำรุงให้ผิวเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ
  • ระดับการขัดผิว : ขัดผิวหยาบกร้าน

Dove Lime Berry Body Scrub
  • ผสานทริปเปิ้ลวิตามิน (Vit B3,C&E) เผยผิวโกลว์เปล่งประกาย กลาสสกิน+ สื่อถึงผิวดูใส ชุ่มชื้น เปล่งประกาย ผิวเรียบเนียน ฉ่ำเด้ง
  • พร้อมด้วย 1/4 มอยส์เจอไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้น เม็ดสครับช่วยขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยนเพื่อผิวโกลว์เนียนนุ่ม
  • ผลทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 75 คน โดย บ. Howto Technology (Shanghai) Co.Ltd ประเทศจีน พ.ย.2566 สื่อถึงผิวดูใส ชุ่มชื้น เปล่งประกาย

วิธีใช้
  • ลูบไล้สครับทั่วผิวกายเน้นบริเวณศอก เข่า และข้อเท้า แล้วล้างออก เหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน