จากประเทศ | Thailand |
---|---|
เหมาะสำหรับ | ผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม / ล็อคเมคอัพให้คงทน |
อายุการใช้งาน | 3 ปี หลังจากวันผลิต |
ปริมาณ | 9 g. |
ราคา | 129 บาท |
ข้อแนะนำ | การฉีดสเปรย์ในรูปตัว X หรือ T (ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง) ช่วยให้ สเปรย์กระจายทั่วทั้งใบหน้าอย่างสม่ำเสมอ / เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน / ใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ / ห้ามสเปรย์ใกล้ดวงตา |
จุดเด่น | สเปรย์ล็อคลุคสวย เมคอัพเป๊ะยาวนาน 12 ชม. |
เพราะทุกครั้งที่แต่งหน้าเสร็จจะเป็นลุคที่เราสวยที่สุดดังนั้นเรา อยากให้ความสวยนั้นอยู่กับเราตั้งแต่เริ่มแต่งเสร็จไปจนตลอดวัน และ พื้นฐานผิวที่ชุ่มชื้นจะเป็นผิวที่สามารถใช้เมคอัพได้ทนมากขึ้น ละอองสเปรย์ละเอียดสานเป็นฟิล์มไฮยาแนบสนิทไปกับผิว! หลังจากใช้สเปรย์ล็อคเครื่องสำอางเพิ่มจากขั้นตอนเดิมจะสามารถมั่นใจได้ว่าความสวยนั้นจะไม่หายไปไหน
Product benefits
สารสกัดที่ช่วยให้เครื่องสำอางค์ติดทน
Product Highlight
Innovation Technology
ปราศจากจาก ( 8 Free-From )
วิธีใช้
ส่วนประกอบ