จากประเทศ | South Korea |
---|---|
เหมาะสำหรับ | ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ |
อายุการใช้งาน | 3 ปี หลังจากเปิดใช้งาน |
ปริมาณ | 510 ml. |
ราคา | 950 บาท |
ข้อแนะนำ | ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี / ระวังอย่าให้เข้าตา |
จุดเด่น | แชมพูที่รวบรวมสารสกัดจากสมุนไพรจากธรรมชาติถึง 99% ฟื้นฟูหนังศีรษะ ช่วยบำรุงเส้นผมให้เรียบลื่น นุ่มสลวย |
เฮิร์บกรีน เนชูรัล แชมพูประกอบไปด้วยสารทำความสะอาดที่มีความอ่อนโยน ไม่ทำร้ายหนังศีรษะ ไม่ก่อให้เกิดหนังศีรษะแห้งหรือลอก มีสารสกัดธรรมชาติรวมไปถึงสมุนไพรที่จะช่วยปลอบประโลมและบำรุง ช่วยฟื้นฟูหนังศีรษะให้แข็งแรงและฟื้นฟูเส้นผมจากการถูกทำร้าย ให้ผมแลดูนุ่มลื่นสลวยพร้อมกับฟองโฟมนุ่มที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการสระผม
ส่วนผสมกักเก็บหรือเติมความชุ่มชื้นให้กับหนังศีรษะ
สามารถให้ความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น ช่วยลดอาการระคายเคือง ลดการอักเสบ
กลุ่มส่วนผสมทำความสะอาดที่มีความอ่อนโยน
กลุ่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ให้สมดุล สุขภาพดี เงางามเป็นธรรมชาติ
ส่วนผสมจากโรสแมรี่ (Rosemary) ที่ช่วยขจัดรังแค กระตุ้นการไหลเวียนเลือด กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม แก้ปัญหาเรื่องหนังศีรษะและช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวยเป็นเปล่งประกายเงา ROSEMARY OIL นำมันหอมระเหยโรสแมรี่
Hydrolyzed Keratin ช่วยปกป้องและฟื้นฟูสภาพเส้นผม ลดการแตกหัก ลดความเสียหายของเส้นผมจากความร้อนและการทำสี พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นและความเงางามให้กับเส้นผม เหมาะสำหรับผมที่ถูกทำลาย จากความร้อน การย้อม ดัด หรือกัดสีผม Hydrolyzed Keratin (Powder)
กลุ่มผลัดเซลล์ผิว
Centella Asiatica Extract เป็นการสกัดจากใบบัวบก เพื่อช่วยปลอบประโลมหนังศีรษะจากการระคายเคือง
วิธีใช้
**ข้อแนะนำ : แชมพูของ Manyo Factory จะไม่มีสารเติมแต่งที่ทำให้เหนียวข้น ดังนั้นเนื้อผลิตภัณฑ์จึงค่อนข้างเหลวกว่าแชมพูทั่วไป
ส่วนผสม