แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนกรกฎาคม - กันยายน 2568

รีวิว Manyo Herbgreen Natural Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ
ปริมาณ510 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี / ระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นแชมพูที่รวบรวมสารสกัดจากสมุนไพรจากธรรมชาติถึง 99% ฟื้นฟูหนังศีรษะ ช่วยบำรุงเส้นผมให้เรียบลื่น นุ่มสลวย

แชมพู Manyo Herbgreen Natural Shampoo

Manyo Herbgreen Natural Hair Shampoo

เฮิร์บกรีน เนชูรัล แชมพูประกอบไปด้วยสารทำความสะอาดที่มีความอ่อนโยน ไม่ทำร้ายหนังศีรษะ ไม่ก่อให้เกิดหนังศีรษะแห้งหรือลอก มีสารสกัดธรรมชาติรวมไปถึงสมุนไพรที่จะช่วยปลอบประโลมและบำรุง ช่วยฟื้นฟูหนังศีรษะให้แข็งแรงและฟื้นฟูเส้นผมจากการถูกทำร้าย ให้ผมแลดูนุ่มลื่นสลวยพร้อมกับฟองโฟมนุ่มที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการสระผม

• ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการแพ้
  • ช่วยปรับสมดุลของน้ำและน้ำมัน ให้หนังศีรษะแข็งแรงขึ้น
  • เพิ่มความชุ่มชื่น บำรุงผมให้เงางาม ด้วยสารสกัดจากน้ำมันพืชธรรมชาติ
  • ช่วยลดอาการระคายเคือง ลดการอักเสบ

ส่วนผสมกักเก็บหรือเติมความชุ่มชื้นให้กับหนังศีรษะ
สามารถให้ความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น ช่วยลดอาการระคายเคือง ลดการอักเสบ
  • Glycerin
  • Caprylyl Glycol
  • Panthenol วิตามินบี5Panthenol (Pro Vitamin B5)
  • Glyceryl Caprylate
  • Butylene Glycol
  • PROPYLENE GLYCOL

กลุ่มส่วนผสมทำความสะอาดที่มีความอ่อนโยน
  • Lauramidopropyl betaine ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินออกจากหนังศีรษะและเส้นผมโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองLAURAMIDOPROPYL BETAINE
  • Disodium Laureth Sulfosuccinateเป็นสารทำความสะอาดที่ให้ฟองได้ดี อ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผมเป็นอย่างมากDisodium Laureth Sulfosuccinate

กลุ่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ให้สมดุล สุขภาพดี เงางามเป็นธรรมชาติ
  • Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride ช่วยให้ผมนุ่มลื่น หวีผมได้ง่ายขึ้น ทั้งในขณะผมเปียกและผมแห้ง - ช่วยให้เส้นผมเงางาม ลดการเกิดไฟฟ้าสถิตบนเส้นผม Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride
  • Hydrolyzed Wheat Protein , Hydrolyzed Corn Protein , Hydrolyzed Soy Protein มีโครงสร้างระดับไมโครโปรตีนซึ่งสามารถซึมลึกเข้าสู่เส้นผม ตรงเข้าไปฟื้นบำรุงให้ผมแข็งแรงขึ้น ไม่เปราะบางแตกหักง่าย ผลงานวิจัยยืนยันประสิทธิภาพในการลดผมเปราะบางแตกหักได้มากถึง 80% ยังช่วยปลอบประโลมหนังศีรษะจากการคันระคายเคืองได้เป็นอย่างดี ช่วยให้สภาพหนังศีรษะกลับมาแข็งแรงขึ้น ผมไม่ขาดร่วงง่าย มีกรดอะมิโนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น สามารถใช้ได้ในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม GLUADIN WLM BENZ (Hydrolyzed Wheat Protein)โปรตีนสกัดข้าวสาลี ซ่อมแซมปรับโครงสร้างและปกป้องผิวและผมให้นุ่มลื่นเรียบเนียน เหมาะกับผลิตภัณฑ์ดูแลเด็กและผิวแพ้ง่าย
  • Camellia Sinensis Leaf Extract ส่วนผสมจากใบชาเขียว อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ลดการอักเสบและการระคายเคืองของหนังศีรษะ อีกทั้งยังช่วยปลอบประโลมหนังศีรษะจากอาการแพ้ให้สงบลง

ส่วนผสมจากโรสแมรี่ (Rosemary) ที่ช่วยขจัดรังแค กระตุ้นการไหลเวียนเลือด กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม แก้ปัญหาเรื่องหนังศีรษะและช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวยเป็นเปล่งประกายเงา ROSEMARY OIL นำมันหอมระเหยโรสแมรี่
  • Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Oil
  • Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract

Hydrolyzed Keratin ช่วยปกป้องและฟื้นฟูสภาพเส้นผม ลดการแตกหัก ลดความเสียหายของเส้นผมจากความร้อนและการทำสี พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นและความเงางามให้กับเส้นผม เหมาะสำหรับผมที่ถูกทำลาย จากความร้อน การย้อม ดัด หรือกัดสีผม Hydrolyzed Keratin (Powder)

กลุ่มผลัดเซลล์ผิว
  • Citric Acid (AHA) ช่วยขจัดความมันส่วนเกินของหนังศีรษะ ทำให้การผลิตไขมันเป็นปกติ ซึ่งกรดมักใช้ในการรักษาทุกชนิดของโรคผิวหนัง อย่าง รังแค เป็นต้น กรดซิตริกสำหรับการใช้และการใช้เส้นผม
  • Salix Nigra (Willow) Bark Extract ช่วยลดสิวและไขมันส่วนเกิน เพราะมีการผลัดเซลล์ผิว : จากการทดลองพบว่า การใช้ Willow Bark Extract 2% ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวได้ถึง 27% และให้ผลได้ใกล้เคียงกับ Salicylic Acid จากเคมีสังเคราะห์ Willow Bark Extract (Natural Salicylic Acid)

Centella Asiatica Extract เป็นการสกัดจากใบบัวบก เพื่อช่วยปลอบประโลมหนังศีรษะจากการระคายเคือง

วิธีใช้
  • ชโลมผมด้วยน้ำให้ทั่วศีรษะ ลงแชมพูสระผม สามารถใช้ตาข่ายตีฟองให้เกิดฟองที่มากขึ้น หรือจะตีฟองด้วยมือก็ได้เช่นกัน เพื่อหลีกเลี่ยงสารตกค้างบนหนังศีรษะหากล้างผมไม่สะอาดหมดจด หลังจากนั้นสามารถสระผม ทำความสะอาดได้ตามต้องการได้เลย และสามารถสระผมได้ 1 - 3 รอบ หรือเท่าที่ต้องการได้เลย โดยเน้นบริเวณที่เป็นหนังศีรษะ เพื่อที่จะได้ขจัดไขมันหนังศีรษะที่เป็นสาเหตุของความมันและรังแค พร้อมบำรุงอย่างล้ำลึก ล้างน้ำให้สะอาด และสามารถต่อด้วยครีมนวดผมตามต้องการ เพื่อผมนุ่มสลวยมากขึ้น

**ข้อแนะนำ : แชมพูของ Manyo Factory จะไม่มีสารเติมแต่งที่ทำให้เหนียวข้น ดังนั้นเนื้อผลิตภัณฑ์จึงค่อนข้างเหลวกว่าแชมพูทั่วไป

ส่วนผสม
  • Water , Glycerin , Lauramidopropyl betaine , Disodium Laureth Sulfosuccinate , Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride , Decyl Glucoside , Limonene , Caprylyl Glycol , Citral , TEACocoyl Glutamate , Citrus Limon (Lemon) Fruit Oil , Dipropylene Glycol , Litsea Cubeba Fruit Oil , Eucalyptus Globulus Leaf Oil , Citric Acid , Glyceryl Caprylate , Hydrolyzed Wheat Protein, Hydrolyzed Corn Protein , Hydrolyzed Soy Protein , Panthenol , Pelargonium Graveolens Flower Oil , Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Oil , Rumex Crispus Root Extract , Polygonum Multiflorum Root Extract , Phaseolus Radiatus Seed Extract , Houttuynia Cordata Extract , Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extractรากชะเอมเทศ , Camellia Sinensis Leaf Extract , Betula Alba Bark Extract , Acorus Gramineus Root/Stem Extract , PROPYLENE GLYCOL , Arnica Montana Flower Extract , Centella Asiatica Extract , Salix Nigra (Willow) Bark Extract , 1,2-Hexanediol , Butylene Glycol , H