“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

รีวิว LYO Conditioner Butterfly Pea Herbal Hair

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ
ปริมาณ200 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี / ระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นครีมนวดสมุนไพรอัญชัน เพื่อฟื้นฟูสภาพผม ไม่แห้งเสีย

ครีมนวดผม LYO Conditioner Butterfly Pea Herbal Hair

• คิดค้นวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญ ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย เรียบลื่น เงางาม มีน้ำหนัก
  • อุดมด้วยคุณค่าจากอัญชัน และน้ำมันดอกทานตะวัน ผสานเคราตินโปรตีนพืช 3 ชนิด จากข้าวสาลี ข้าวโพด และถั่วเหลือง เพื่อฟื้นฟูสภาพผม ไม่แห้งเสีย

วิธีใช้
  • หลังสระผม ชโลมเนื้อครีมนวดลงบนเส้นผม นวดเบาๆ ทิ้งไว้ 1-2 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนประกอบ
  • Water, Cetyl Alcohol, Stearyl Alcohol , Glycerine, Behentrimonium methosulfate, Cetrimonium Chloride, Coco-caprylate/Caprate, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, Stearamidopropyl Dimethylamine, Quaternium-91,DMDM Hydantoin, Perfume, Cetearyl Alcohol, Cetrimonium Methosulfate, Glyceryl Stearate, PEG-100 Stearate,Disodium EDTA, Hydroxyethylcellulose, Tocopheryl Acetate, Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Clitoria Ternatea Flower Extract,Aloe Barbadensis Leaf Juice, Hydrolyzed Corn Protein, Hydrolyzed Wheat Protein, Hydrolyzed Soy Protein, Propylene Glycol, Leuconostoc/Radish Root Ferment Filtrate, Citric Acid, Potassium Sorbate, Sodium Benzoate, Phenoxyethanol