บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

รีวิว Herbal Essences Shampoo Lavender Anti Frizz

ทำความสะอาดได้ดี

ดาบี's profile picture
ดาบี
May 16, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
แชมพูที่มีความหอมและติดเส้นผมได้แต่ก็ไม่นานมากตอนสระผมกลิ่นหอมใช้แล้วทำให้สดชื่นไม่ได้ใช้คู่กับครีมนวดสูตรเดียวกัน แต่ก็ทำให้ผมลื่นไม่ค่อยพันกันยุ่งเหมือนก่อน ใช้แล้วไม่ระคายเคือง...
Domlagoon's profile picture
Domlagoon
May 16, 2025
สภาพผม : ผมมัน
หอมมาก เป็นแชมพ฿ใสที่สระสะอาด แต่ผมอาจะแห้งไปหน่อย ประทับใจตรงกลิ่นหอมติดผมค่ะ แต่เราใช้แล้วหนังหัวค่อนข้างแห้ง ...

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ
ปริมาณ400 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี / ระวังอย่าให้เข้าตา / ควรเก็บให้พ้นจากแสงแดด และเก็บรักษาในอุณหภูมิห้อง
จุดเด่นแชมพูลดผมชี้ฟู ที่จะช่วยซ่อมแซม ลดการชี้ฟู และบำรุงผม ให้เส้นผมนุ่มลื่นดุจแพรไหม และมีกลิ่นหอมอันเย้ายวนจากแรงบันดาลใจธรรมชาติ

แชมพู Herbal Essences Shampoo Lavender Anti Frizz

แชมพูผมแห้งเสีย ลดผมชี้ฟู

ทำไมสูตรนี้ถึงเหมาะกับคุณ
    • กลิ่นหอมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ ช่วยลดผมชี้ฟูสำหรับผมแห้งเสีย
    • ให้คุณได้ดื่มด่ำกลิ่นหอมของลาเวนเดอร์ ซิตรัส และแซนดัลวู้ด
    • ปราศจากการทารุณกรรมต่อสัตว์ รับรองโดย PETA
    • ขวดสามารถนำไปรีไซเคิลได้

ทำไมต้องลาเวนเดอร์
  • ลาเวนเดอร์ถูกนำมาใช้นานกว่าศตวรรษ ในหลายภูมิภาคและวัฒนธรรม ลาเวนเดอร์ขึ้นชื่อในเรื่องกลิ่นหอมอันผ่อนคลาย และยังมีประโยชน์ต่อเส้นผม ทั้งยังช่วยปลอบประโลมหนังศีรษะ

ปราศจากการเติม^
  • น้ำมันแร่
  • พาราฟิน
^ยกเว้นที่หลงเหลือมาจากสารเติมแต่ง

วิธีใช้
  • นวดลงบนศีรษะขณะที่ผมยังเปียก แล้วล้างออกให้สะอาด

คำแนะนำ
  • ใช้คู่กับครีมนวดผม เฮอร์บัล เอสเซนส์ สูตรผสานลาเวนเดอร์ และอัลมอนด์ออยล์ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า

คำแนะนำในการเก็บรักษา
  • ควรเก็บให้พ้นจากแสงแดด และเก็บรักษาในอุณหภูมิห้อง

ส่วนประกอบ
  • Water, Sodium Laureth Sulfate, Citric Acid, Cocamidopropyl Betaine, Sodium Chloride, Sodium Lauryl Sulfate, Sodium Citrate, PPG-2 Hydroxyethyl Coco/Isostearamide, Dimethiconol, Sodium Xylenesulfonate, Fragrance, Polyquaternium-10, Sodium Benzoate, Tetrasodium EDTA, PEG-60 Almond Glycerides, Camellia Sinensis Leaf Extract, Methylchloroisothiazolinone, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil, Persea Gratissima (Avocado) Oil, Methylisothiazolinone, Rosa Canina Fruit Extract, Tocopherol, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Extract, CI 17200, CI 15510, CI 60730, CI 42053.