10 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!

รีวิว Sola Collagen Foundation Powder SPF50PA+++

ควบคุมความมัน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่เป็นคราบ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ12 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น, ปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นปกปิด ควบคุมความมัน เพิ่มคอลลาเจน ให้ผิวกระชับชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัยและแสงแดด

แป้งผสมรองพื้น Sola Collagen Foundation Powder SPF50PA+++

แป้งผสมรองพื้น ปกปิด ควบคุมความมัน เพิ่มคอลลาเจน
  • ให้ผิวกระชับชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัยและแสงแดด
  • เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยในการการปกปิดที่เป็นธรรมชาติ
  • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ให้ผิวสมดุลทำให้ผิวดูเนียนตลอดทั้งวัน
  • อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวหน้าคุณจากแสงแดดทั้งรังสี UVA และ UVB 50 เท่า มั่นใจได้เลยว่าผิวเนียนสวย สุดๆ

มีสองเฉดสี ให้คุณเลือก
  • เบอร์ 1 สำหรับผิวขาวเหลือง