10 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!

รีวิว BSC Hair Serum Yuzu Extract

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ120 ml.
ข้อแนะนำควรใช้ เป็นประจําทุกวันและสามารถใช้ได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ
จุดเด่นเซรั่มบำรุงผมป้องกันแสงแดดให้ความชุ่มชื้นกับเส้นผม

เซรั่มบำรุงผม BSC Hair Serum Yuzu Extract

BSC Hair Serum Yuzu Extract
เซรั่มบำรุงผมป้องกันแสงแดดให้ความชุ่มชื่นกับเส้นผม

• เซรั่มช่วยบำรุงและเคลือบเกล็ดผมทำให้ผมนุ่มไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • ช่วยบำรุงเส้นผมและเคลือบเกล็ดผมแห้งเสียให้เรียบลื่นพร้อมคุณค่า Vitamin E และ Yuzu Extract
  • อุดมไปด้วยสารแอนตี้อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปกป้องเส้นผมจากแสงแดด

• ผสานการบํารุงอย่างต่อเนื่องด้วย Rose Hip Oil และ Avocado Oil
  • ปรับสภาพเส้นผมให้นุ่มลื่น มีชีวิตชีวา ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ
  • เพิ่มความเงางามให้เส้นผมสลวยอย่างเป็นธรรมชาติและจัดทรงง่าย
  • เติมเต็มความชุ่มชื้น เบาสบาย ไม่ต้องล้างออก

วิธีใช้
  • ชโลมเซรั่มให้ทั่วเรือนผมขณะผมแห้งหรือหมาด โดยไม่ต้องล้างออก ควรใช้ เป็นประจําทุกวันและสามารถใช้ได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ