หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์น

รีวิว LUCIDO-L Hair Treatment Mask

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ
ปริมาณ220 g.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี / ระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นทรีทเม้นท์ มาส์กบำรุงเส้นผม เพื่อผมอยู่ทรง และจัดทรงง่าย

ทรีทเม้นท์มาส์ก LUCIDO-L Hair Treatment Mask

LUCIDO-L Hair Treatment Mask
ทรีทเม้นท์มาส์กสำหรับเส้นผม ช่วยบำรุงเส้นผม ผสานคุณค่าจากอาร์แกน ออยล์
เพื่อผมอยู่ทรงและจัดทรงง่าย เหมาะกับทุกสภาพผม

LUCIDO-L Hair Treatment Mask มาส์กบำรุงเส้นผม เนื้อสัมผัสเข้มข้น เพื่อผมสวยชุ่มชื้นเป็นประกาย พร้อมบำรุงผมแห้งเสีย เพื่อผมอยู่ทรง และจัดทรงง่าย
  • ผสานคุณค่าการบำรุงสู่เส้นผมด้วยอาร์แกน ออยล์ ที่ผ่านกระบวนการสกัดด้วยระบบแรงดันสูง ทำให้กระจายตัวบนผมได้ดี ทำให้ผมชุ่มชื้น จัดทรงง่าย ผมสวย เงางาม
  • ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียแตกปลาย ให้กลับมาชุ่มชื้น เงางาม ผมจึงนุ่มลื่น น่าสัมผัส เป็นประกายเงางาม
  • มีส่วนผสมสารฮีทรีแพร์ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผมเส้นผม โดยอาศัยความร้อนจากไดร์เป่าผม กลิ่นฟลอรัล หอมอ่อนละมุน
  • ใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมแห้งเสีย

วิธีใช้
  • เปิดฝาโดยแบ่งจำนวนมาสก์ให้พอประมาณกับปริมาณเส้นผมที่ต้องการบำรุง
  • หลังจากนั้นทำการมาสก์ทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่าสะอาด