“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

รีวิว Dance Dance 2 in 1 Glossy Body and Hair Perfume Mist

จัดทรงง่าย
ป้องกันความร้อน
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
เพิ่มความหนา/วอลลุ่ม

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับระงับกลิ่นกาย
ปริมาณ25 ml. / 80 ml.
ราคา65 / 115 บาท
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นน้ำหอมเพื่อผมและผิวกาย ให้ผมและผิวหอมนุ่ม ฉ่ำวาว สุขภาพดี ทันทีที่ฉีด

สเปรย์น้ำหอม Dance Dance 2 in 1 Glossy Body and Hair Perfume Mist

สเปรย์น้ำหอม Dance 2 in 1 Glossy Body and Hair Perfume Mist

น้ำหอม 2 in 1 ให้ผิวหอมฉ่ำ ผมนุ่มเปล่งกระกายทันทีที่ฉีด ครั้งแรกกับนวัตกรรมน้ำหอมเพื่อผมและผิวกาย ให้ผิวหอมฉ่ำวาว และผมหอมนุ่มชุ่มชื่น เงางาม​ ​ ด้วย HYA Keratin ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นของผิวและเส้นผม พร้อมปกป้องและบำรุงให้เส้นผมกลับมาเรียงตัวสลวย ลดการชี้ฟู และดูนุ่มลื่น เงางาม สุขภาพดี กลิ่นหอมลักชูรี่ เอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร จากหัวน้ำหอมเข้มข้นที่รังสรรจากนักปรุงน้ำหอมชั้นนำ หอมนาน 24 ชั่วโมง​ เป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีสุด มั่นสุด เพราะดูดีจริง ตัวหอมจริง

• กลิ่น บิวตี้ บลิ๊งค์  น้ำหอม 2 in 1 ให้ผิวหอมฉ่ำ และผมนุ่มเปล่งประกายทันทีที่ฉีด หอมลักชูรี่นาน 24 ชั่วโมง ด้วย กลิ่นหอมของเรดเคอร์แรนท์ยุโรป พีโอนี ลิลลี่และแอมเบอร์รี่ พร้อมการบำรุงจากไฮยา เคราติน (HYA Keratin) เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูฉ่ำใสและเส้นผมนุ่มลื่น เงางามเปล่งประกาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

• กลิ่น พริ้นเซส บลิ๊งค์ น้ำหอม 2 in 1 ให้ผิวหอมฉ่ำ ผมนุ่มเปล่งประกายทันทีที่ฉีด หอมลักชูรี่นาน 24 ชั่วโมง ด้วยกลิ่นหอมของเกรปฟรุต เมดิเตอร์เรเนียน สตรอเบอร์รี่ ไวท์ฟลาวเวอร์ และมัสก์ พร้อมการบำรุงจากไฮยา เคราติน (HYA Keratin) เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูฉ่ำใส และเส้นผมนุ่มลื่น เงางามเปล่งประกาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • กลิ่น บิวตี้ บลิ๊งค์ น้ำหอม 2 in 1 ให้ผิวหอมฉ่ำ และผมนุ่มเปล่งประกายทันทีที่ฉีด หอมลักชูรี่นาน 24 ชั่วโมง ด้วย กลิ่นหอมของเรดเคอร์แรนท์ยุโรป พีโอนี ลิลลี่และแอมเบอร์รี่พร้อมการบำรุงจากไฮยา เคราติน (HYA Keratin) เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูฉ่ำใสและเส้นผมนุ่มลื่น เงางามเปล่งประกาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ