HNY-BNTop-Vichy

รีวิว lavojoy Hold Me Tight Pro Scalp Essence Spring Wonder

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศAustralia
เหมาะสำหรับบำรุงหนังศรีษะ
ปริมาณ60 ml.
จุดเด่นลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง และความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะ พร้อมเสริมสร้างรากผมให้แข็งแรงขึ้นเพื่อให้เส้นผมมีสุขภาพดี เงางามมีชีวิตชีวา

เซรั่มบำรุงหนังศรีษะ Lavojoy Hold Me Tight Pro Scalp Essence Spring Wonder

เซรั่มหนังศีรษะที่มีส่วนผสมของกรดอะมิโน อุดมไปด้วยสารสกัดจากโสม ขิง คาเฟอีน และ KOPEXIL ช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง และความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะ พร้อมเสริมสร้างรากผมให้แข็งแรงขึ้นเพื่อให้เส้นผมมีสุขภาพดี เงางามมีชีวิตชีวา

คุณสมบัติ
  • ลดปัญหาผมร่วง
  • ฟื้นฟูหนังศีรษะ
  • ให้ความชุ่มชื้นและคุมความมัน
  •  น้ำหอมคุณภาพ กลิ่นหอมสดชื่น

กลิ่น
  • Spring Wonder Woody Fragrance
  • Top Notes: เลม่อน พิมเสน
  • Middle notes: ไม้ซีดาร์ ต้นสนไซเปรส
  • base Notes: อัมเบอร์ มัสก์