“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

รีวิว KOTA COSMETICS Keratin Treatment Double Care

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ250 ml.
จุดเด่นช่วยให้ผมแข็งแรง ช่วยกระตุ้นการงอกของเส้นผม ลดการหลุดร่วง เพิ่มความหนาแน่นของเส้นผม เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม และหนังศีรษะ ให้ผมนุ่มสลวย เงางาม

แฮร์ทรีทเมนต์ Kota Keratin Treatment Double Care

บำรุงด้วยเคราติน ไบโอติน และคอปเปอร์ เปปไทด์ ช่วยให้ผมแข็งแรง ผสานด้วยคุณค่าของสารสกัดคุณภาพจากธรรมชาติอย่าง Baicapil นวัตกรรมรวมพืช 3 ชนิด คือ สารสกัดรากสคิวลาเลีย ต้นอ่อนของถั่วเหลือง และข้าวสาลี และ Anagain สารสกัดจากต้นอ่อนถั่วลันเตา ช่วยกระตุ้นการงอกของเส้นผม ลดการหลุดร่วง เพิ่มความหนาแน่นของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีสารออแกนิคอาร์แกนออยล์ และวิตามินบี 5 เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม และหนังศีรษะ ให้ผมนุ่มสลวย เงางาม
  • ช่วยให้ผมแข็งแรง
  • เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม และหนังศีรษะ
  • ให้ผมนุ่มสลวย เงางาม
  •  ลดการขาดหลุดร่วง

วิธีใช้: หลังสระผม ชโลมทรีตเมนต์ลงบนเส้นผมและนวดให้ทั่วศีรษะ ทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาทีแล้วล้างออกให้สะอาด