หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์น

รีวิว satinique Anti-Dandruff Scalp & Hair Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผมและหนังศรีษะ
ปริมาณ280 ml
จุดเด่นผสานส่วนผสมสำคัญอย่าง คอมเพล็กซ์ วอเตอร์ และสารสกัดจากขิง พร้อมด้วยเทคโนโลยีไฟโตจูฟ เสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นผม และซ่อมแซมความเสียหายอย่างตรงจุด

แชมพู Satinique Anti-Dandruff Scalp & Hair Shampoo

ซาทินิค แอนดี้-แดนดรัฟ สคัลพ์ แอนด์ แฮร์ แชมพู แชมพูขจัดรังแค สำหรับหนังศีรษะแห้ง มีรังแค ที่จะช่วยบรรเทาอาการคันและระคายเคืองหนังศีรษะจากรังแค พร้อมช่วยเพิ่มสมดุลความชุ่มชื้นและความมันของหนังศีรษะให้มีสุขภาพดี

ผสานส่วนผสมสำคัญอย่าง คอมเพล็กซ์ วอเตอร์ และสารสกัดจากขิง พร้อมด้วยเทคโนโลยีไฟโตจูฟ เสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นผม และซ่อมแซมความเสียหายอย่างตรงจุด นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มสมดุลสุขภาพหนังศีรษะด้วยพรีไบโอติกและเทคโนโลยีไฟโตไลโปโซม

Plant-Based Essentials แพลนท์เบส เอสเซ็นเชียล ส่วนผสมธรรมชาติผสาน เทคโนโลยีไฟโตจูฟ (โปรตีน + คอมเพล็กซ์) เพิ่มความเรียบลื่น ซ่อมแซม และปกป้องเส้นผม ที่ผสานส่วนผสมอย่าง โปรตีนจากควินัวและเบาบับ เซราไมด์จากอาร์แกน และครีเอทีน โดยทำงาน 3 รูปแบบ

• ซึมลึกสู่แกนผม
  • เลือกจับกับบริเวณที่เสียหาย อย่างเฉพาะเจาะจง
  • ฟื้นฟูจุดที่อ่อนแอ ให้ดูสุขภาพดีขึ้น

เพิ่มสมดุลสุขภาพหนังศีรษะด้วยพรีไบโอติกและเทคโนโลยีไฟโตไลโปโซม ที่พัฒนาจากวิทยาศาสตร์ด้านผิวพรรณของอาร์ทิสทรี ช่วยบำรุงหนังศีรษะ เพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูเกราะป้องกันผิว เพราะเส้นผมและหนังศีรษะต้องการการดูแลเสมือนผิวพรรณเช่นกัน

ไฟโตไลโปโซม สารประกอบจากพืชที่เลียนแบบธรรมชาติของผิว มีทรงกลมขนาดจิ๋ว สามารถละลายได้ในน้ำและน้ำมัน เพื่อนำส่งส่วนผสมทรงพลังให้ซึมเข้าสู่หนังศีรษะได้ดีขึ้น

วิธีการใช้

ชโลมแชมพูลงบนเส้นผมและหนังศีรษะที่เปียก นวดเบาๆ ให้เกิดฟองจนทั่วหนังศีรษะแล้วล้างออกให้สะอาด