CURMIN
รีวิวจากผู้ใช้จริง
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
200 g
ราคา
239 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่น
มีสารสกัดแก่นมะหาด ที่ช่วยบำรุงหนังศีรษะ
ครีมนวดผม CURMIN Anti Hair Fall Conditioner
Curmin Anti Hair Fall Conditioner เนื้อเข้มข้น หอมอ่อนๆ ไม่ฉุน ล้างออกง่าย ปราศจากสารกันเสียพาราเบน ซิลิโคน ซัลเฟต และสารแต่งสี ซึ่งอาจก่อให้เกิดการระคายเคือง ผ่านการทดสอบการระคายเคือง โดยสถาบัน Asia Dermscan ครีมนวดบำรุงหนังศีรษะและเส้นผม พร้อมช่วยลดผมขาดหลุดร่วงของเส้นผมที่มีสาเหตุจากเส้นผมพันกัน
ส่วนผสมผลิตภัณฑ์คัดสรรมา เพื่อตอบโจทย์ปัญหาเส้นผม และดูแลหนังศีรษะ สารสกัดแก่นมะหาด บำรุงหนังศีรษะ มีสารสกัดจากใบชาเขียวคาเมลเลีย ช่วยบำรุงเส้นผมและปลอบประโลมหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ขมิ้นชันเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ อะมิโนไกลซีน ซิงค์คลอไรด์ และโปรวิตามินบี 5 บำรุงผม นุ่มลื่นไม่พันกัน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
curmin
curmin anti hair fall conditioner
เคอร์มิน
เคอร์มิน แอนติ แฮร์ ฟรอว์ คอนดิชั่นเนอร์
ครีมนวดผม
ครีมบำรุงผม