10 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!

รีวิว CURMIN Nourishing Lip Care - Beauty Pink Fruity

ความชุ่มชื้น

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับริมฝีปาก
ปริมาณ3.5 g
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นมีสารสกัด จากขมิ้นชัน มีคุณสมบัติในการเป็น Antioxidant ช่วยทำให้ริมฝีปากเรียบเนียน

ลิปบาล์ม CURMIN Nourishing Lip Care - Beauty Pink Fruity

CURMIN Nourishing Lip Care-Beauty Pink Fruity ลิปบาล์มที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น พร้อมให้สีอมชมพูระเรื่อ ฉ่ำวาว อย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อบัตเตอร์เนียนนุ่ม

อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ของ Sodium Hyaluronate, Sunflower Seed Oil, Jojoba Seed Oil, Rice Bran Oil, Coconut Oil, Honey และ Shea Butter ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก ช่วยทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน อวบอิ่มอย่างมีสุขภาพดี เสริมด้วย Tetrahydrocurcumin เป็นสารสกัด จากขมิ้นชัน มีคุณสมบัติในการเป็น Antioxidant ช่วยทำให้ริมฝีปากเรียบเนียน