หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์น

รีวิว Healios Hydrating Concealer

ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ4 g.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นปกปิดได้ดี แต่ยังคงความบางเบา เนื้อสัมผัส creamy เกลี่ยง่าย ติดทน

คอนซีลเลอร์ Healios Hydrating Concealer

คอนซีลเลอร์ที่สุดเรื่องความฉ่ำ

ตลอดระยะเวลาตั้งแต่ปี 2023 เราได้เก็บข้อมูล พัฒนา และทำการบ้านทั้งเรื่องสูตร เนื้อผลิตภัณฑ์ และสารสกัด ที่จะช่วยให้คนที่มีปัญหาผิวกลับมามีผิวที่ดีขึ้น พร้อมคืนความมั่นใจให้กับใครหลาย ๆ คน โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารอยสิว รอยดำ รอยแดง หรือรอยคล้ำใต้ตา

สูตรของเราถูกคิดค้นให้ ปกปิดได้ดี แต่ยังคงความบางเบา เนื้อสัมผัส creamy เกลี่ยง่าย ติดทน และยังคงช่วยให้ผิวได้หายใจ พร้อมสารบำรุงที่ทำงานร่วมกันเพื่อช่วยเสริมสร้างให้ผิวและ Skin Barrier แข็งแรงขึ้นในระยะยาว

โดยมี Key Ingredients ดังนี้:

• Hyaluronic acid 8 ชนิด : ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและรักษาความชุ่มชื้นภายในชั้นผิว ดึงน้ำจากภายในผิวไปยังผิวชั้นนอก ทำให้ผิวชุ่มชื้นอย่างสม่ำเสมอ พร้อมสร้างฟิล์มบาง ๆ บนผิวเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นและป้องกันการสูญเสียน้ำ

•  Niacinamide 3% (โดยผ่านการศึกษามาแล้วว่า เป็น % ที่มีประสิทธิภาพสูง) ช่วยเรื่องการลดรอยแดง จุดด่างดำ เพิ่มความชุ่มชื้นและทำให้ผิวแข็งแรง
  • Ceramides : เราเลือกใช้ Tetra Ceramides เป็นการรวมตัวกันของ Ceramides ถึง 4 ชนิด ที่ช่วยฟื้นฟูและปกป้องผิว ทำให้ผิวแข็งแรง อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยลดปัญหาของการเกิดสิว ผิวแห้ง และผิวลอกเป็นขุย เสริมสร้างผิวที่สุขภาพดีไม่แพ้ง่าย

มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสี
  • 01 Ivory - สำหรับผิวขาว/ขาวอมชมพู
  • 02 Sand - สำหรับผิวขาวเหลือง/ผิวเหลือง
  • 03 Caramel - สำหรับผิวสีน้ำผึ้ง/ผิวแทน

แพคเกจจิ้งหัวพู่กันแบบ Twist Pen ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่สะดวกและง่ายดาย แม้สำหรับมือใหม่ที่ยังไม่เคยแต่งหน้า

เพียงแค่ Twist & Tap
  • หมุนเบา ๆ เพื่อดันเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมา
  • ปาดลงบนผิวในบริเวณที่ต้องการปกปิด เช่น รอยสิว หรือใต้ตา
  • ใช้ง่าย เกลี่ยเรียบเนียน เพิ่มความสว่างให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ
Tips

หัวพู่กันของ Healios เป็น Multifunction Tool ใช้เก็บรายละเอียดเมคอัพได้อย่างไร้ขีดจำกัด เช่น
  • การเก็บทรงคิ้วให้เป๊ะ
  •  หรือแม้แต่การยกหางตาให้ดูเฉี่ยวขึ้น
จุดเด่นของแพคเกจจิ้งสุญญากาศ
  •  สะอาด เนื้อคอนซีลเลอร์ยังใหม่สดเสมอ
  • ใช้ได้จนหยดสุดท้าย ไม่มีการเสียเปล่า

Healios Hydrating Concealer ถูกออกแบบมาด้วยความเข้าใจ จากหัวใจของคนเคยเผชิญปัญหาผิว ทั้งรอยสิว รอยดำ รอยแดง เราเชื่อในการสร้างสรรค์ผิวที่เรียบเนียนขึ้นในแบบฉบับที่ยังคงความเป็นตัวคุณ และทำให้รู้สึกถึงความสบายผิวในทุกครั้งที่ใช้ เรารู้ดีว่าปัญหาผิวส่งผลต่อความมั่นใจได้มากแค่ไหน ความรู้สึกอยากซ่อนตัวจากสายตาคนอื่น และความลำบากในการหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ปัญหาเหล่านั้น Healios จึงถูกสร้างมา ‘เพื่อเธอ’ และเพื่อช่วยให้ทุกคนได้กลับมารักผิวตัวเองอีกครั้ง

Healios จึงไม่ใช่แค่ของคนในทีม แต่แบรนด์นี้เป็นของพวกเราทุกคน เธอทุกคนคือส่วนสำคัญของการเดินทางครั้งนี้มาตั้งแต่ต้น และพวกเราตื่นเต้นมาก ๆ ที่จะได้เริ่มต้นการเดินทางครั้งนี้ไปพร้อมกับทุกคน

เพราะเราเชื่อว่า “ความไม่สมบูรณ์แบบ” คือสิ่งที่ทำให้คุณพิเศษ และคุณ Deserves ที่จะมีความสุขกับผิวของคุณและมั่นใจในความเป็นตัวเองได้ทุกวัน