10 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!

รีวิว TIARA Cosmetics FixMe Brow Mascara

กันน้ำ/กันเหงื่อ
ติดทนนาน
เป็นธรรมชาติ
เพิ่มวอลลุ่มขนตา
ไม่เป็นคราบ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับตกแต่งขนคิ้ว
ปริมาณ5 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน / ใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ / ปิดฝาให้สนิทหลังการใช้งาน
จุดเด่นมาสคาร่าปัดขนคิ้ว ล็อกคิ้วตั้ง คิ้วฟู 48 ช.ม.

มาสคาร่า TIARA Cosmetics FixMe Brow Mascara

รวมสวอช 5 เฉดสี รองรับทุกสีผม
  • 00 Crystal Clear สีใส (New!!) ช่วยลิฟติ้งขนคิ้ว ล็อกคิ้วตั้ง เหมาะกับทุกสีผม หรือคนที่มีขนคิ้วอยู่แล้ว
  • 01 Natural Brown น้ำตาลอ่อน ปรับสีน้ำตาลให้อ่อนลงละมุนขึ้น
  • 02 Caramel คาราเมล ปรับขนคิ้วให้ซอฟต์ลงสำหรับสาวผมสีบลอนด์
  • 03 Choco Brown น้ำตาลช็อกโกแลต เหมาะกับคนทำผมสีน้ำตาลช็อกโกแลต สีน้ำตาลอมแดงหรือมะฮอกกะนี
  • 04 Ash Brown น้ำตาลเข้ม น้ำตาลอมเทา เหมาะกับคนที่ขนคิ้วบาง ต้องการเพิ่มความหนา และมีสีผมเข้ม หรือ ผมดำ
     Beauty Trick
  • สำหรับเบอร์ 00 Crystal Clear สามารถใช้ทาทับ FixMe Brow Mascara สีอื่นๆ ได้ เพื่อเป็นการล็อกให้ติดทนนานยิ่งขึ้น!
  • ใช้ปัดขนตาแทนมาสคาร่าได้ จะได้ลุคธรรมชาติ ดูคลีน (เหมาะกับคนที่ขนตางอนอยู่แล้วเท่านั้น)

ด้วย Super Fix PolyFilm Technology
  • ผสมผสานเจลพอลิเมอร์กับฟิล์มในอัตราส่วนที่เหมาะและลงตัว จนได้เนื้อมาสคาร่าใสที่ เป็นฟิล์มบางเบาเคลือบขนคิ้ว แห้งไว ติดทน แต่ล้างออกง่าย
  • ช่วยเซตล็อกคิ้วตั้งให้ดูเป๊ะปัง ทำให้คิ้วเรียงเส้นเป็นธรรมชาติ เส้นคิ้วไม่แข็งทื่อ ไม่เป็นขุย ไม่ก่อให้เกิดคราบขาว

Flat Comb
  • แปรงซิลิโคนช่วยหวีกระจายเส้นคิ้วให้ฟู
  • ช่วยแผ่กระจายเส้นคิ้ว ให้ตั้งฟูสวยเพื่อให้เจล
  • เคลือบคิ้วได้อย่างทั่วถึง
  • ช่วยจัดระเบียบเส้นคิ้ว ให้เรียงสวยอยู่ทรง

ล็อกคิ้วตั้งฟู ด้วยนวัตกรรม DOUBLE FILM SETTING
  • ฟิล์มเซตคิ้วติดทน เซตขนคิ้วได้อย่างเป็นธรรมชาติและมีประสิทธิภาพกันน้ำสูง
  • ยืดหยุ่นได้ดี ไม่แข็งทื่อ ไม่เป็นขุย ไม่ก่อให้เกิดคราบขาว

FIBER BORW เป็นไฟเบอร์สูตรพิเศษเฉพาะ TIARA
  • ที่ช่วยสร้างมิติให้ขนคิ้วแลดูเข้มขึ้น ช่วยสร้างขนคิ้ว เรียงเป็นเส้นเสมือนจริงดูเป็นธรรมชาติ

พร้อมด้วยหัวแปรงดีไซน์ใหม่! ขนแปรง 2 ระดับ
  • ด้านขนแปรงสั้น เหมาะกับขนคิ้วยาว ช่วยแผ่กระจายเส้นคิ้วให้ตั้งฟูสวย
  • ด้านขนแปรงยาว เหมาะกับขนคิ้วสั้น ช่วยจัดระเบียบเส้นคิ้วให้เรียงสวยอยู่ทรง

มีส่วนผสมของ VITAMIN NOURISHING
  • โปรวิตามินบี 5 ช่วยให้ความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่น และช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นคิ้ว

วิธีการใช้
  • เปิดใช้ครั้งแรก แนะนำให้ปาดเนื้อยาออกก่อน และปัดอย่างเบามือ
  • หากขนคิ้วน้อย ใช้แปรงด้านสั้นปัดย้อนขนคิ้วให้เนื้อยาเคลือบขน หลังจากนั้นใช้ด้านยาวหวีขนคิ้วให้ตั้ง
  • หากมีคิ้วอยู่แล้ว ใช้หัวแปรงด้านยาวหวี